x

PHẠM HƯƠNG BỊ NHẮC LẠI VIDEO TRAO VƯƠNG MIỆN: VẬN HẠN HAY ĐIỀM LÀNH?

Ngày đăng: 10-12-2019

Thời gian Phạm Hương vắng bóng, mạng xã hội dấy lên tin đồn cô sang Mỹ để sinh con. Dịp 14/2, cô thông báo đính hôn với bạn trai bằng bức ảnh đeo nhẫn kim cương.

Sau một thời gian sang nước ngoài sinh sống, Phạm Hương liên tục chia sẻ sở hữu nhiều siêu xe đắt tiền khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

Phạm Hương

 

Phạm Hương bị nhắc lại video trao vương miện: Vận hạn hay điềm lành?

Tuy nhiên gần đây, Video cảnh Phạm Hương có những bước đi cuối cùng với cương vị Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam và trao lại vương miện cho H’Hen Nie cách đây 2 năm bỗng nhiên bị nhắc lại. Cô đội nhiên gặp phải phản ứng dữ dội từ dư luận. Nhìn qua thì đây có vẻ là vận hạn cuối năm đối với người đẹp Hải Phòng. Thực tế có phải như vậy?

Vì sao video trao vương miện của Phạm Hương bị nhắc lại?

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vừa qua, màn trao lại vương miện của H’Hen Nie cho tân hoa hậu đã khiến khán giả xúc động vì sự giản dị, chân thành. Có ý kiến cho rằng tuy Thúy Vân là người đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, nhưng H’nen Niê mới là thực sự tỏa sáng trong lòng khán giả. Ngay trong đêm đó, video về cảnh trao vương miện của Phạm Hương bị nhắc lại và so sánh với H’Hen Nie.

Cụ thể, khi H’Hen Nie đăng quang ngôi vị hoa hậu cách đây 2 năm, Phạm Hương đã có màn trao lại vương miện vô cùng hoành tráng. Cô mặc một chiếc váy trắng, xòe rộng và lấp lánh. Có thể nói vẻ đẹp của Hương đã lấn át nhiều thí sinh trên sân khấu.

 

Phạm hương

 

Nhiều khán giả cho rằng, đương kim hoa hậu đã quá phô trương. Cô thiếu tế nhị khi cố tình trưng diện hơn cả thí sinh. Dư luận cho rằng cô thật trái ngược với sự giản dị và chân thành của H’Hen Nie.

 

 

“Xem lại video mới thấy ghét Phạm Hương, rõ ràng không phải nhân vật chính của đêm thi mà vẫn cố tình ăn mặc khoa trương. Cô này thật không biết khiêm tốn”- Tài khoản Vũ Văn Chiến bình luận.

Tài khoản Thanh Thanh Vân cũng bày tỏ:”H’Hen Nie giản dị bao nhiêu thì Phạm Hương lố lăng bấy nhiêu. H’Hen Nie mới thực sự xứng đáng với danh xưng hoa hậu quốc dân”.

 

hhen-nie-trao-vuong-mien-cho-khanh-van

 

Thậm chí nhiều người còn chia sẻ lại phần thi của Hương ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới để phê phán và so sánh với H’Hen Nie.

Vận hạn hay điềm lành?

Nếu chỉ nhìn vào bề nổi thì dễ dàng thấy sự việc này là một vận hạn của nàng hậu. Cô phải chịu sự phê phán, mỉa mai vì một hành động đã diễn ra từ hai năm về trước. Tuy nhiên, dưới góc nhìn Tử Vi thì đây chưa hẳn là một sự việc xấu. Thậm chí nó có thể trở thành điềm lành của Phạm Hương.

 

 

Luận giải Tử Vi

Phạm Hương sinh năm 1991, tuổi Mùi, năm nay là năm hợi nên khó tránh vận hạn. Nhưng vận hạn này không quá lớn, chắc chắn nạn sẽ qua. Thậm chí có thể coi sự việc này là lộc lạ của Phạm Hương. Tên tuổi cô bỗng nhiên được nhắc lại một cách rầm rộ và điều này có thể mang tới sự tiến triển trong sự nghiệp ở năm 2020.

Vì vậy, cô nàng đừng vội lo lắng mà đưa ra những hành động nóng nảy, thiếu suy nghĩ. Cô chỉ cần bình tâm chờ đợi sự việc qua và chuẩn bị cho những cơ hội sẽ đến với mình vào năm 2020.

Chúc Phạm Hương may mắn!

Xem thêm: Vlogger Giang Ơi dính tai tiếng Pr mỹ phẩm kém

Đánh giá post

Chat ngay