x

PHẠM BĂNG BĂNG ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ NGHỆ SĨ XINH ĐẸP NHẤT HOA NGỮ

Ngày đăng: 23-02-2020

Tuy sắp bước sang tuổi 40 nhưng nhan sắc của Phạm Băng Băng vẫn rất rực rỡ. Cô đã được cư dân mạng Trung Quốc bình chọn là sao Hoa Ngữ xinh đẹp nhất.

Phạm Băng Băng – tượng đài nhan sắc ở tuổi 40

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã tiến hành một cuộc bình chọn. Cuộc bình chọn này chọn ra 10 nghệ sĩ nữ xinh đẹp nhất showbiz Trung Quốc. Các tiêu chí để đánh giá là nhan sắc, dáng vóc và khí chất.

Theo đó, Phạm Băng Băng là người đứng đầu danh sách này. Đứng thứ 2 là Cổ Lực Na Trát, Địch Lệ Nhiệt Ba kém hơn đàn chị ở vị trí thứ 4. Đệ nhất mỹ nhân như Lưu Diệc Phi cũng chỉ xếp thứ 6. 

 

Phạm Băng Băng

 

Vậy là dù đã gần bốn mươi tuổi nhưng nhan sắc của nữ diễn viên vẫn khiến nhiều người yêu thích. Cô vẫn thường xuyên có tên trong các bảng xếp hạng nhan sắc và không ít lần cô đã được bình chọn là người đẹp nhất.

Giới truyền thông cũng coi Phạm Băng Băng là tượng đài nhan sắc của Trung Quốc. Bản thân cô cũng rất chú tâm chăm sóc sắc đẹp. Người đẹp sử dụng rất nhiều loại mặt nạ đắt tiền, ngoài ra cô cũng kết hợp các công thức làm đẹp tự nhiên. Quy trình chăm sóc da của nữ diễn viên cũng vô cùng phức tạp với nhiều bước. Không chỉ vậy, người đẹp còn chăm chỉ tập yoga để giữ gìn vóc dáng.

 

Phạm Băng Băng

 

Ở tuổi gần bốn mươi, mỹ nhân xứ Trung vẫn tự tin thể hiện những vai diễn là thiếu nữ. Cô còn được cư dân mạng gọi đùa là “tiến hóa ngược”, tuổi càng lớn thì lại càng trẻ đẹp. Nhiều năm qua, dù giới giải trí Đại Lục đã xuất hiện thêm nhiều mỹ nhân mới nhưng không ai có thể đánh bại Phạm Băng Băng về nhan sắc.

Luận giải Tử Vi online

Phạm Băng Băng sinh năm 1981, mệnh Mộc, năm nay năm Thổ. Mộc khắc Thổ nhưng cây nhờ đất mà vững. Năm 2020 vẫn sẽ tiếp tục là một năm thành công của Phạm Băng Băng. Cô chắc chắn vẫn sẽ ngồi vững trên ngai vàng và được nhiều người hâm mộ yêu quý.

Xem thêm: Đường Yên sinh đôi

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay