x

PHẠM ANH KHOA TỔ CHỨC KỶ NIỆM 12 NĂM NGÀY CƯỚI

Ngày đăng: 12-03-2020

Sau nhiều sóng gió, Phạm Anh Khoa và bà xã đã tổ chức kỉ niệm mười hai năm ngày cưới. Cặp đôi đang khẳng định cuộc hôn nhân vẫn vô cùng hạnh phúc sau nhiều sóng gió.

Phạm Anh Khoa và vợ kỉ niệm mười hai năm kết hôn

Rocker Phạm Anh Khoa và vợ Thùy Trang đã kết hôn từ năm 2008. Bà xã của anh hơn anh tới tận sáu tuổi. Điều này từng khiến cặp đôi bị gia đình hai ben ngăn cản. Thời điểm kết hôn, Phạm Anh Khoa cũng rất khó khăn. Phòng của anh chỉ có một cái đệm, một máy chơi game, một chiếc TV và một cái máy tính là quà tặng của chương trình “Sao Mai điểm hẹn”.

 

Phạm Anh Khoa

 

Tuy không được gia đình tác hợp nhưng cặp đôi vẫn quyết định kết hôn. Đám cưới của họ rất giản dị và ý nghĩa. Từ đó đến nay, Thùy Trang và Anh Khoa đã bên nhau trải qua nhiều gian khó.

Mới đây, hai vợ chồng họ đã cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn kỉ niệm mười hai năm ngày cưới. Những khoảnh khắc đó đều được đăng tải trên mạng xã hội.

Năm 2018, Khoa vướng phải ồn ào lớn nhất sự nghiệp. Đây có thể nói là scandal chấn động nhất trong sự nghiệp của nam nghệ sĩ này. Sau khoảng thời gian im lặng cuối cùng Phạm Anh Khoa đã phải công khai lên tiếng xin lỗi rồi tạm ngưng các dự án riêng, mất hút hoàn toàn khỏi showbiz.

 

 

Trong sóng gió, Phạm Anh Khoa vẫn luôn có vợ sát cánh bên cạnh. Cô luôn theo anh trong những buổi họp báo, lẳng lặng cổ vũ chồng mình. Trên trang cá nhân, Thùy Trang cũng thường đăng những bức ảnh hạnh phúc của cả gia đình lên mạng xã hội.

Cặp đôi đang cùng nhau chứng minh hôn nhân của họ vẫn bền chặt qua những bão tố và khó khăn.

Luận giải Tử Vi online

Phạm Anh Khoa sinh năm 1985, vợ sinh năm 1979. Vợ Ất Sửu, chồng Kỷ Mùi. Thiên Can khắc nhau, địa chi xung nhau nên cuộc đời nhiều sóng gió. Tuy nhiên gương vỡ lại lành, chúc mừng hai người. Nhưng cảnh báo khó khăn vẫn chưa dừng lại. Vì vậy cả hai cần cẩn thận.

Xem thêm: Tiêu Chiến điêu đứng vì màn khẩu chiến giữa các Fan

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay