x

PHA LÊ THÔNG BÁO MẤT TÀI SẢN LỚN, NGHI NGỜ NGƯỜI NHÀ LẤY

Ngày đăng: 24-05-2020

Mới đây, Pha Lê đã công bố một việc không vui lên trang cá nhân. Đó chính là việc cô bị mất nhiều tài sản quý giá. Pha Lê thông báo cô bị trộm hết kim cương quý giá cùng chiếc điện thoại đắt tiền. Điều đáng chú ý là nữ ca sĩ đã khẳng định chắc chắn người lấy chính là người nhà.

Pha Lê mất tài sản lớn, đổ lỗi cho người nhà

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Trong một buổi tối mà mất iphone 10 và mất sạch nữ trang kim cương. Đau nhất là chắc chắn người trong nhà lấy”.

 

Ngay khi dòng trạng thái này được đăng tải, nhiều đồng nghiệp, bạn bè và công chúng đã gửi lời chia buồn, an ủi giúp cô. Nhiều người khuyên cô hãy báo công an để tìm cách giải quyết.

Tình trạng của nữ ca sĩ sau đó rất đáng lo ngại. Cô buồn bã đến thức trắng cả đêm vì trong số tài sản đã mất có cả nhiều kỷ vật đáng quý: “Đêm qua không thể ngủ được… Đêm qua khóc rất nhiều… Đêm qua phải xin lỗi em Ốc rất nhiều vì tâm trạng của mẹ quá tệ.

Chắc kiếp trước mình ăn ở không có đức để kiếp này người nào thân tín nhất đều đến 1 ngày làm phản, đến 1 ngày quậy không còn cái gì… Người nhanh nhẹn thì quậy 1 kiểu, người hiền lành thì quậy ngầm. Diễn 1 vở kịch thật dài cho tới ngày có sự cố thì mới vỡ lẽ ôi thôi chưa từng nói thật 1 câu… Cũng may là giá trị tài sản không nhiều. Vì tính mình thiệt ra không có xài đồ mắc tiền cũng chẳng mấy khi đeo trang sức hay để gì trong nhà nhưng là kỉ niệm. Toàn là đồ kỉ niệm của mọi người…

Cái buồn nhất là nhà có từng đó người, 100% không ai vào phòng mình ngoại trừ những người quá thân. Sao mà nó buồn… nó buồn không tả được… Ăn ở sao cứ cưu mang người ta rồi người ta mang toàn oán trả lại. Trong nhà còn không tin được rồi sao mà sống? Sao mà sống đây trời ơi.

 

 

Ráng cố gắng vì có em Ốc, muốn buồn cũng cố để không buồn mà mọi thứ cứ tìm tới như này. Khoảng thời gian cần nghỉ ngơi an yên cũng khó khăn. Nhà là nơi bình yên nhất để về mà giờ như vậy biết làm sao!”

Luận bàn Tử Vi online

Pha Lê sinh năm 1987, năm nay được năm đẹp. Vì vậy mất rồi hãy cho qua đi, không nên làm um lên. Hãy quay trở lại với công việc, qua chuyện này sẽ phát triển hơn, vận đen qua đi vận may kéo đến.

Xem thêm: Diva Thanh Lam công khai tình mới

Đánh giá post

Chat ngay