x

ỐC THANH VÂN ĐƯỢC CHỒNG TẶNG QUÀ SINH NHẬT LÚC 3H SÁNG

Ngày đăng: 23-02-2020

Dù đã yêu nhau hai mươi năm và kết hôn 11 năm nhưng vợ chồng Ốc Thanh Vân vẫn vô cùng mặn nồng. Mới đây, cặp đôi đã khiến dân tình ghen tị vì màn tặng quà lúc 3h sáng vô cùng lãng mạn.

Ốc Thanh Vân được chồng tặng quà lúc 3h sáng khiến dân tình ngưỡng mộ

Ốc Thanh Vân và chồng Trí Rùa gặp nhau vào năm 1999. Cả hai đều là học sinh của trường Trung học Phổ thông Bùi Thị Xuân. Cô nàng từng tâm sự rằng mình đã ấn tượng bởi vẻ ngoài ngổ ngáo, cá tính của Trí Rùa. Cô cũng là người chủ động theo đuổi chồng mình. Họ đã yêu nhau kể từ ngày đó.

Tính đến nay, Ốc Thanh Vân và chồng đã ở bên nhau 20 năm và kết hôn hơn 11 năm. Cuộc hôn nhân của hai người đã từng trải qua nhiều sóng gió, thậm chí có lần còn đứng trước bờ vực đổ vỡ. Tuy nhiên, với tình yêu sâu đậm, cả hai đã cùng vượt qua tất cả để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

 

 

Sau 2 thập kỷ yêu, Vân và Trí Rùa vẫn lãng mạn như ngày đầu quen biết. Bằng chứng là mới đây trong ngày sinh nhật vợ, Trí Rùa đợi con ngủ rồi lặng lẽ mang vào chân Ốc Thanh Vân đôi giày hiệu như trong phim ngôn tình. Nữ diễn viên viết trên trang cá nhân: “3h sáng. Giữa khung cảnh giường chiếu lộn xộn và bầy con đang ngủ say kế bên. Mặc đồ bộ mang giày Gucci ngủ luôn. Thật ra cái giá trị nặng nhất là tấm thiệp. Và, em không cần đồ đắt tiền, nhưng… có thì cũng tốt anh à, mừng sinh nhật của chúng ta”.

 

 

Điều đặc biệt là cả hai đều cùng ngày sinh nhật. Trước đó, nữ diễn viên đã cùng các con tổ chức sinh nhật cho chồng. Cô đã gửi gắm tới chồng nhiều lời chúc ngọt ngào và tình cảm.

Luận giải Tử Vi online

Ốc Thanh Vân và chồng năm nay năm tuổi, Thái Tuế đến, tình cảm được hâm nóng, hàn gắn những rạn nứt trước kia. Từ năm 2020 tình cảm sẽ ngày càng tốt đẹp, được vun vén hơn.

Xem thêm: Song Joong Ki phân chia tài sản

Đánh giá post

Chat ngay