x

NSUT KIỀU ANH BẤT NGỜ TUYÊN BỐ ĐÃ KẾT HÔN GÂY XÔN XAO DƯ LUẬN

Ngày đăng: 13-08-2020

NSUT Kiều Anh bất ngờ tuyên bố đã kết hôn

Với nhiều vai diễn trong làng phim Việt Nam, NSUT Kiều Anh là nữ diễn viên được đông đảo khán giả yêu quý. Mới đây, cô đã bất ngờ tuyên bố kết hôn sau nhiều năm lẻ bóng khiến dư luận ngạc nhiên.

NSUT Kiều Anh tuyên bố kết hôn gây xôn xao dư luận

Nữ diễn viên Kiều Anh bắt đầu nổi tiếng từ vai Nhung trong bộ phim đình đám một thời” Phía trước là bầu trời”. Cô sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, dễ tạo thiện cảm cùng diễn xuất dung dị, ấn tượng. NSUT Kiều Anh góp mặt trong nhiều loạt phim truyền hình nổi tiếng.

 

kieu-anh-cong-bo-ket-hon

 

Cô cũng là một bà mẹ đơn thân đầy nghị lực. Cuộc sống riêng của mẹ con cô luôn được dư luận quan tâm. Tuy nhiên, mới đây cô đã khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi công khai kết hôn.

Cụ thể, cô đã đăng tin tức mình đã kết hôn lên mạng xã hội. Kèm theo đó là tấm hình cô đang tình tứ nắm tay “người ấy” cùng chiếc nhẫn như minh chứng cho cuộc hôn nhân vừa mới đơm hoa kết trái.

 

 

Không chỉ vậy, nữ nghệ sĩ còn viết: “Đã kết hôn! Ngày 8/8/2020. I love you”. Màn công khai thể hiện tình cảm của diễn viên Kiều Anh dành cho người yêu khiến người hâm mộ “tan chảy”. Dù danh tính của chồng cô không được tiết lộ nhưng khán giả vẫn tin tưởng rằng cô đã tìm được hạnh phúc đích thực.

Đây quả là một tin vui với nữ diễn viên, bởi lẽ sau một thời gian dài và những biến cố tình yêu trong quá khứ. Cô đã mở lòng cùng một người đàn ông mới. Phía dưới phần bình luận, người hâm mộ dành rất nhiều lời chúc cho nữ diễn viên mong sao mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với cô trong thời gian sắp tới.

Luận bàn Tử Vi

Kiều Anh sinh năm 1981. Tân Dậu, mệnh Mộc khắc năm Thổ, Thiên Can tương hòa, Địa Chi sinh xuất. Mộc 2 gặp Thổ 1. Như vậy năm nay tuy sự nghiệp có một chút vướng mắc nhưng kết hôn cũng thích hợp. Cuộc sống hôn nhân sẽ tốt đẹp. Khuyên cô nên tạm gác lại công việc, tập trung chăm sóc gia đình. Chúc mừng cô đã tìm được hạnh phúc của mình.

Xem thêm: Lê Phương giảm cân sau sinh

Đánh giá post

Chat ngay