x

NINH DƯƠNG LAN NGỌC LÊN TIẾNG TRƯỚC TIN ĐỒN ĐÁM HỎI

Ngày đăng: 29-02-2020

Cách đây ít lâu, cư dân mạng dấy lên nghi ngờ rằng Ninh Dương Lan Ngọc đã tổ chức ăn hỏi với Chi Dân. Nguyên nhân là vì người làm tóc cho nữ diễn viên đã đăng lên mạng xã hội về việc ăn đám hỏi của Chi Dân cách đây khoảng hơn 1 tháng.

Ngay lập tức, dòng trạng thái được rất nhiều người quan tâm. Thậm chí có bình luận nhắc hỏi thẳng liệu có phải cô dâu là Lan Ngọc không. Tuy nhiên, trước nghi vấn của dư luận, chủ nhân của dòng trạng thái không phủ nhận cũng không khẳng định. Điều này khiến công chúng thêm nghi ngờ. Tuy nhiên hình ảnh trong clip không thấy có dấu hiệu trang trí hoa giống như rạp đám hỏi. Dân mạng cho rằng có thể đây là clip đùa giỡn của những người bạn Chi Dân với nhau.

 

ninh-duong-lan-ngoc-hen-ho-chi-dan

 

Sau khoảng thời gian im lặng, Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng về lời đồn đám hỏi.

Ninh Dương Lan Ngọc phát ngôn về tin đồn tổ chức ăn hỏi với Chi Dân

Vì tin đồn ngày càng được lan truyền mạnh nên phía Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân: “Thông báo một lần cho tiện, không có đám hỏi gì hết mọi người ơi. Em còn không biết tin tức đâu ra á”. Trong khi đó phía Chi Dân chưa có phát ngôn chính thức nào liên quan đến việc này.

 

 

Trước đây, tin đồn tình cảm giữa hai người vốn là chủ đề được công chúng vô cùng quan tâm. Cả hai chỉ khẳng định mối quan hệ là bạn bè nhưng vẫn không thể dập tắt tin đồn hẹn hò. Cụ thể, vào ngày Valentine 14/2, bức ảnh Ninh Dương Lan Ngọc hạnh phúc ôm bó hoa hồng mới được tặng. Dân mạng phát hiện bức hình chụp trước cửa nhà Chi Dân.

 

 

Thêm một bằng chứng nữa đó là stylist của Ngọc đã đăng tải một bức ảnh về chiếc giường được xếp đầy hoa hồng. Hai chiếc gối được xếp chữ “Hiếu”, “Ngọc”. Trùng hợp là Hiếu cũng là tên thật của Chi Dân. Cặp đôi cũng từng xuất hiện thân mật cùng nhau nhiều lần.

Luận giải Tử Vi online

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, năm nay Canh Ngọ gặp Canh Tý, xung nhưng tốt. Trong năm nay cô sẽ có bước ngoặt cuộc đời. Năm nay cũng thích hợp để hẹn hò hoặc kết hôn.

Xem thêm: Tóc Tiên đám cưới

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay