x

NINH DƯƠNG LAN NGỌC KHẲNG ĐỊNH KHÔNG CÓ ĐẠI GIA THEO ĐUỔI

Ngày đăng: 12-07-2020

Ninh Dương Lan Ngọc nổi tiếng về nhan sắc xinh đẹp và diễn xuất chân thực. Cô được mệnh danh là “ngọc nữ” của điện ảnh Việt Nam. Mới đây, nữ diễn viên đã lên tiếng trả lời phỏng vấn, khẳng định cô không cặp kè với đại gia nào như lời đồn thổi.

Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định không có đại gia theo đuổi

Ninh Dương Lan Ngọc đang sở hữu một sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió. Cô cũng có nhiều tài sản quý và có cuộc sống sang chảnh đáng mơ ước. Điều này cũng khiến Lan Ngọc bị đồn cặp kè với đại gia.

 

lan-ngoc-khang-dinh-khong-co-dai-gia-theo-duoi

 

Mới đây, nữ diễn viên đã có một cuộc phỏng vấn với truyền thông. Cô cho biết: “Tôi không có đại gia nào theo đuổi mình cả. Có lẽ, số của tôi là phải tự làm thì mới hưởng được. Số phận tương lai không biết đi về đâu, nếu trời thương thì “cho” tôi một anh đại gia thì cũng đỡ cực.

Hiện tại tôi cũng có một số tham vọng nên không đặt ra bao nhiêu tuổi sẽ lập gia đình. Khi nào tìm được một người khiến mình tin để giao cả cuộc đời sẽ dừng lại.

Tôi vẫn suy nghĩ tại sao không là đại gia của chính mình, nhưng có đại gia đến với mình thì cũng khỏe hơn. Đi mua gì thì được cho tiền đỡ phải lấy tiền của mình. Đặc quyền của phụ nữ là được bao bọc và che chở. Nhưng ngày nay, đặc quyền của phụ nữ hiện đại chính là giữ tiền trong tay. Và tôi đang làm điều đó để có được tiếng nói trong cuộc sống của mình và gia đình…”

Như vậy, nữ diễn viên đang khẳng định mình hoàn toàn không cặp kè với đại gia và luôn phấn đấu dựa trên sức lực của chính cô. Những chia sẻ của Lan Ngọc được dư luận ủng hộ nhiệt tình. Nhiều người tin tưởng và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Lan Ngọc. Cô đang là nữ diễn viên nhận được nhiều sự hậu thuẫn và yêu mến từ khán giả.

Luận giải Tử Vi

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990. Canh Ngọ. Thiên Can tuổi và Thiên Can năm tương hoà, Địa chi năm khắc Địa Chi tuổi, mệnh tuổi và mệnh năm tương hoà. Như vậy việc cô lên tiếng sẽ giúp cô khẳng định tên tuổi, thể hiện bản thân trong sạch. Ngoài ra cũng gây dựng được lòng tin với khán giả và ngày càng được công chúng đón nhận hơn. Ngoài ra, cô cũng cần kín tiếng hơn, không nên nhắc nhiều đến chuyện đời tư kẻo có người nhòm ngó. Càng nổi sẽ càng nhiều thị phi và nhiều người ghen ghét. Vì vậy cô cần hết sức chú ý và cẩn thận.

Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh xin lỗi về việc ngồi lên rạn san hô

Đánh giá post

Chat ngay