x

NINH DƯƠNG LAN NGỌC BỊ CHÊ ĐẠO NHÁI PHIM SIÊU GIÀU CHÂU Á

Ngày đăng: 11-01-2020

Phim mới của Ninh Dương Lan Ngọc bị khan giả chê đạo nhái Siêu giàu châu  Á.

Bộ phim“Gái già lắm chiêu” phần 3 do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai chính đã tung trailer chính thức. Tuy nhiên, qua các chi tiết trong trailer, khán giả nhận xét phim quá giống phim Siêu giàu châu Á. Bộ phim mới nhất của Ninh Dương Lan Ngọc đang đứng trước nguy cơ thất bại.

 

 

Gái già lắm chiêu 3 bị khan giả “tố” đạo nhái

Ngay từ khi tung những teaser đầu tiên, Gái già lắm chiêu phần 3 đã thu hút sự quan tâm của công chúng. Teaser phim bật mí những hình ảnh hoành tráng, sang trọng và quyến rũ của bộ phim. Không chỉ là phần nối tiếp của loạt phim Gái già lắm chiêu rất ăn khách, Gái già lắm chiêu phần 3 còn gây tò mò bởi sự có mặt của những diễn viên tên tuổi.

 

Gái già lắm chiêu 3

 

Trong phim, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ đóng vai Miss Q- nhân vật nữ chính. Ngoài ra bộ phim còn có diễn xuất của nghệ sĩ Lê Khanh, nghệ sĩ Hồng Vân…vv. Rất lâu rồi khan giả  mới được thấy Lê Khanh xuất hiện trong phim điện ảnh, nhất là một bộ phim dành cho giới trẻ nên công chúng không khỏi tò mò.

Bộ phim được quảng bá là sẽ tiết lộ cuộc sống giàu sang, xa xỉ của giới siêu giàu, kết hợp với những tình tiết gay cấn và hấp dẫn. Ninh Dương Lan Ngọc được kỳ vọng sẽ thành công với bộ phim này.

Trailer phim Gái Già Lắm Chiêu 3

Tuy nhiên, khi vừa tung trailer chính thức của phim, Lan Ngọc và đoàn làm phim đã gặp phải nhiều chỉ trích đến từ dư luận. Công chúng cho rằng phim có nhiều tình tiết trùng lặp với bộ phim Siêu giàu châu Á của Singapore. Ví dụ như nội dung nhân vật nữ không biết gia đình nhân vật nam thuộc giới siêu giàu, gia đình nhân vật nam có một dinh thự biệt lập, mẹ của nhân vật nam không ưa nhân vật nữ…vv. Thậm chí nhiều cảnh phim, lời thoại còn giống y hệt phim Siêu giàu châu Á.

 

phim-gai-gia-lam-chieu-3-ninh-duong-lan-ngoc

 

Ngay lập tức, một làn sóng phẫn nộ từ công chúng xuất hiện. Dư luận không ủng hộ một bộ phim đạo nhái từ phim của nước khác.

“Chẳng khác gì ăn cắp ý tưởng, mất công mong chờ phim rồi hóa ra phim chỉ là đạo nhái. Ninh Dương Lan Ngọc trước khi nhận lời đóng phim thì cũng phải đọc kịch bản chứ?”- Một bình luận trên mạng xã hội về bộ phim.

Được biết, phim sẽ ra mắt trong năm nay, tuy nhiên khả năng thành công của phim sẽ không còn được chắc chắn như trước do một bộ phận khan giả đang kêu gọi tẩy chay phim.

Luận giải Tử Vi Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương lan Ngọc sinh năm 1990, năm nay là năm cuối đại hạn. Còn một tháng nữa cô nên hạn chế đừng gây sự với ai. Hai năm kế tiếp sẽ thuận lợi, dễ dàng hơn trong cuộc sống thuận lợi cả công danh sự nghiệp và gia đình.

Xem thêm: Vợ Cường Đô La

Đánh giá post

Chat ngay