x

NHẠC SĨ TÚ DƯA TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO VỢ LAM TRANG

Ngày đăng: 13-08-2020

Nhạc sĩ Tú Dưa tổ chức sinh nhật cho bà xã khiến dân tình ngưỡng mộ

Cuộc hôn nhân của nhạc sĩ Tú Dưa và nữ ca sĩ Lam Giang khiến dân tình yêu mến vì sự ngọt ngào và lãng mạn. Mới đây, nam nhạc sĩ còn tổ chức tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa cho bà xã.

Nhạc sĩ Tú Dưa tổ chức sinh nhật cho vợ Lam Trang

Nhạc sĩ Tú Dưa không phải là một người may mắn trong hôn nhân. Anh đã trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ. Sau đó, Tú Dưa tiếp tục gặp gỡ và yêu nữ ca sĩ Lam Trang. Cái kết cho cuộc tình đẹp chính là một lễ cưới ấm cúng vào năm 2014.

Sau kết hôn, nhạc sĩ Tú Dưa cũng nhiều lần chia sẻ về cuộc hôn nhân êm ấm của mình. Anh cho biết vợ chính là người giúp anh thay đổi và tiến bộ hơn. Cô cũng chính là người giúp anh chuyển từ công việc cũ sang công việc chính là sáng tác. Hiện nay ngoài 3 cô con gái riêng, Tú Dưa có một cậu con trai kháu khỉnh với Lam Trang.

 

nhac-si-tu-dua-to-chuc-sinh-nhat-cho-ba-xa

 

Mới đây, Tú Dưa cũng đã dày công chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật ấm áp cho vợ. Lam Trang năm nay đã ba mươi mốt tuổi. Trong bữa tiệc, cô ăn mặc sang trọng và thể hiện nhan sắc xinh đẹp. Sau khi kết hôn, cô vẫn duy trì công việc ca hát nhưng phần lớn thời gian vẫn hỗ trợ Tú Dưa công việc và chăm sóc gia đình.

 

 

Mới đây, nhạc sĩ Tú Dưa đã tổ chức sinh nhật ấm cúng cho vợ. Lam Trang chia sẻ: “Sinh nhật nhỏ mà ấm cúng. Trang cám ơn những lời chúc và những món quà yêu thương mọi người dành tặng. Năm nay đánh dấu nhiều kỉ niệm buồn có, vui có. Nhưng điều quan trọng nhất là được yêu thương. Mẹ bảo: ‘Mọi năm đều về bên bố mẹ, năm nay con dành khoảnh khắc này với gia đình nhỏ và các anh chị em của con là bố mẹ vui lắm. Mẹ chỉ mong con gái mẹ được yêu thương thôi!”.

Luận bàn Tử Vi

Tú Dưa 1979 còn Lam Trang 1989. Mệnh hai vợ chồng tương sinh, Thiên can tương hòa, Địa chi tương sinh. Như vậy hai vợ chồng rất hợp nhau, cuộc sống hôn nhân vẹn tròn hạnh phúc. Năm nay cả hai sẽ vất vả vì sự nghiệp, công việc có phần không ổn định nhưng bù lại là gia đình rất yên ấm, cùng nhau vượt qua sóng gió.

Xem thêm: Dương Mịch quảng cáo Victoria’s Secret

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay