x

NHÃ PHƯƠNG HẠNH PHÚC BÊN TRƯỜNG GIANG SAU KHI SINH CON

Ngày đăng: 07-01-2020

Nhã Phương tiết lộ tên con gái, khẳng định hạnh phúc bên Trường Giang. Sau một năm kết hôn, Trường Giang – Nhã Phương đã tiết lộ tên con gái đầu lòng. Cặp đôi khẳng định cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên nhau.

Cuộc sống hạnh phúc của Nhã Phương – Trường Giang sau khi kết hôn

Chuyện tình Nhã Phương – Trường Giang kết thúc viên mãn bằng một đám cưới tuyệt đẹp. Sau đó, hai người đã có con gái đầu lòng. Đây quả là một cái kết hạnh phúc sau bao sóng gió mà cặp đôi đã trải qua.

Nhã Phương ít khi lên tiếng về hôn nhân của mình. Nhưng mới đây cô đã có chia sẻ trên mạng xã hội về chồng và con gái. Nữ diễn viên cho biết năm 2019 là một năm tuyệt vời với Trường Giang vì những mong ước trong năm nay của anh đều đã thành hiện thực. Giờ đây, nam diễn viên hài đã có một căn nhà nhỏ xinh, một phim điện ảnh sắp ra mắt, một show hài dành cho Việt kiều tại Mỹ. Đặc biệt là một nàng công chúa đáng yêu.

 

Nhã phương trường giang

 

Dòng trạng thái của Nhã Phương bày tỏ sự vui mừng: “Nói vậy chứ mẹ cũng thành công không kém, thành công lớn nhất là mang tiểu công chúa Destiny đến với gia đình nhỏ của mình. 2019 là một năm ngập tràn hạnh phúc của chúng mình ba nhỉ. Lâu lâu viết sến một chút chứ không có người kiện cáo, nói ‘mẹ không có thương ba như trước’. Khẳng định là mẹ vẫn luôn yêu thương ngút ngàn nhé” – Nhã Phương hạnh phúc chia sẻ. Đây cũng là lần đầu tiên, nữ diễn viên tiết lộ tên của con gái cưng sau một năm hạ sinh thiên thần nhỏ.”

Cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương tổ chức đám cưới vào ngày 25/9/2018 sau rất nhiều sóng gió. Tới tháng 1 năm 2019 Nhã Phương đã kín đáo sinh con gái đầu lòng và xác nhận thông tin vào giữa năm 2019.

Con gái nhà Trường Giang – Nhã Phương

Con gái nhà Trường Giang sinh đầu năm 2019, nhưng mãi đến cuối năm hai vợ chồng mới công khai con. Nhã Phương tiết lộ tên con gái là Desnity và chia sẻ thêm rằng Trường Giang rất yêu thương, cưng chiều vợ và thường xuyên nấu những món ăn ngon cho cô.

 

Nhã Phương Trường Giang

 

Trong buổi ra mắt phim điện ảnh mới cách đây vài tuần, Trường Giang hạnh phúc chia sẻ về sự thay đổi sau khi lên làm cha: “Sướng lắm. Trước khi có con, bạn bè tôi hay nói làm cha rồi, con mình sẽ thế này thế kia. Tôi cứ bảo bạn bè mình nói chuyện hư cấu, nói quá, ‘bị bệnh về não’. Nhưng khi có con rồi, tôi thấy mình mới là người ‘bị bệnh về não’. Cảm giác có con thật tuyệt vời và rất thú vị. Hôm nay tôi đến họp báo trễ cũng vì con gái không cho đi, buông con bé ra là nó giữ lại ngay”.

Luận giải Tử Vi

Theo Tử Vi, con gái Trường Giang cùng tuổi bố nên khi sinh ra sẽ giúp bố đắt show thêm. Công việc của Trường Giang sẽ ngày càng thuận lợi, suôn sẻ. Không chỉ vậy, các nhà đài ngày càng thích Trường Giang vì tính cách khiêm tốn, không kiêu kì. Cô con gái này chính là vận may của Trường Giang.

Xem thêm: Nguyễn Trần Trung Quân MV Canh Ba

Đánh giá post

Chat ngay