x

NGUYỄN TRẦN TRUNG QUÂN HỌP FAN 1000 NGƯỜI, RA MẮT MV MỚI

Ngày đăng: 07-01-2020

Sau thành công của MV Tự Tâm, Nguyễn Trần Trung Quân đã thu hút một lượng người hâm mộ đông đảo. Mới đây, nam ca sĩ đã tổ chức fan meeting 1000 người, chuẩn bị ra MV.

Họp fan thành công tại Hà Nội và HCM

MV Tự Tâm với nội dung độc đáo và hình ảnh hấp dẫn đã giúp nam ca sĩ tạo tiếng vang trong thị trường âm nhạc. Bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã lên kế hoạch tổ chức fan meeting ngay sau đó. Sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Fan Meeting của ca sĩ có gần 1000 fan tham dự với nhiều tiết mục hấp dẫn. Trong sự kiện, Trung Quân đã chia sẻ nhiều điều thú vị và bật mí về những hoạt động trong tương lai.

Hé lộ về MV sắp ra mắt

Đặc biệt, trong họp fan, anh hé lộ những hình ảnh mới nhất về MV Canh Ba – phần 2 của MV Tự Tâm.

Đoạn teaser của MV mới chỉ vỏn vẹn khoảng 30 giây nhưng hiện lên rất hấp dẫn và chỉn chu. Có thể dự đoán rằng MV sử dụng các gam màu lạnh, u ám. Nhạc nền rùng rợn, u ám và dồn dập. Người hâm mộ cảm thấy rất hồi hộp, tò mò. MV này chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu về sự chỉn chu, hoàn hảo như các MV từ trước đến nay của nam ca sĩ.

 

Nguyễn trần trung quân

 

Điểm bất ngờ là phần nhạc của MV sẽ được Nguyễn Trần Trung Quân kết hợp với nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Triple D.

Chia sẻ về dự án Canh Ba, Quân cho biết: “Tự Tâm là cú nổ lớn trong sự nghiệp của Quân. MV giúp Quân có được rất nhiều cơ hội mới. Đặc biệt sau Tự Tâm, Quân rất hạnh phúc có 1 lượng fans mới khá đông. Các bạn ấy đều là những người rất đáng yêu, văn minh.

Với Canh Ba thì đây sẽ là 1 bước chuyển mình với âm nhạc của Quân. Vẫn lựa chọn 1 sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Thương. Nhưng lần này điều đặc biệt của Canh Ba là có sự tham gia sản xuất âm nhạc của producer Triple D. Đây chính là chìa khoá để tạo nên sự lột xác trong âm nhạc của Quân. Ngoài ra, ở phần 2 này, giám đốc sáng tạo Denis Đặng sẽ đưa những hình ảnh mới đây táo bạo. Chưa bao giờ thấy trong những sản phẩm âm nhạc từ trước tới nay”.

 

Canh ba

 

Luận giải Tử Vi

Nguyễn Trần Trung Quân sinh năm 1992, năm nay hợp tuổi nên thuận lợi cho đường công danh, sự nghiệp. MV Canh Ba của anh sẽ ra trước Tết nên khả năng thành công càng cao. Chúc mừng Nguyễn Trần Trung Quân.

Xem thêm: Jack và K-ICM tan rã?

Đánh giá post

Chat ngay