x

NGU THƯ HÂN LÊN TOP 1 WEIBO NHỜ KỸ NĂNG ỨNG XỬ TUYỆT VỜI

Ngày đăng: 01-06-2020

Mới đây, Ngu Thư Hân đã trở thành chủ đề gây bão trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc nhờ kỹ năng ứng xử tuyệt vời của cô. Người đẹp đang được công chúng vô cùng khen ngợi.

Ngu Thư Hân xử lý tình huống khéo léo, trở thành top 1 Weibo

Cụ thể, livestream tối ngày 25/5 có sự tham dự của Lưu Vũ Hân và Ngu Thư Hân. Vì cả hai khách mời đều tên là Hân nên MC đã có phần nhầm lẫn. MC đã ngay lập tức xin lỗi vì hành động gọi nhầm tên. Ngu Thư Hân nhanh chóng trấn an Lý Giai Kỳ. Cô không quên đùa lại: “Không sao đâu, Hứa Giai Kỳ à”. Được biết, Hứa Giai Kỳ là một mỹ nhân nổi tiếng gần đây. MC cũng có tên là Kỳ nên việc đùa của Thư Hân trở nên hóm hỉnh.

Không dừng lại ở đó, vị MC này còn đặt câu hỏi riêng cho Thư Hân: “Trong mắt bạn, ai là nữ thần vậy?”. Cô nàng vui vẻ trả lời: “Mọi người đều biết cả mà, là nhóm BLACKPINK”. Tuy nhiên, Lý Giai Kỳ bất ngờ đặt câu hỏi bẫy: “Là Lisa đúng không?” Ngu Thư Hân bất ngờ nghiêm mặt, nói với ngữ điệu nghiêm túc: “Không, là toàn bộ thành viên BLACKPINK”.

Như vậy có thể thấy cô nàng cực kỳ khéo léo, khiến người xem chỉ có thể tâm phục khẩu phục.

 

Ngu Thư Hân

 

Không dừng lại ở đó, khi nhận được yêu cầu:” Hãy PR sản phẩm sữa chua uống Chân Quả Lạp”. Nữ ca sĩ đã giơ tay hớn hở, đòi nói trước: “Em ạ em ạ. Cô giáo Lisa rất thích uống Chân Quả Lạp vị dâu, mọi người có mua không nào”. Điều đáng nói, Lisa hiện đang là đại diện của nhãn hàng này. Nhờ vậy việc đóng vai Lisa của Thư Hân cũng trở nên cực kỳ đáng yêu, hóm hỉnh.

Ngay dưới phần bình luận, hang ngàn người đã khen ngợi sự thông minh, nhanh nhẹn của Ngu Thư Hân. Sự ứng biến linh hoạt của cô khiến khán giả thêm phần yêu mến. Thậm chí có người cho rằng với sự lém lỉnh, trí tuệ thông minh như vậy, Ngu Thư Hân chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong showbiz.

Luận giải Tử Vi online

Ngu Thư Hân sinh năm 1995. Mệnh Hỏa gặp năm Thổ sinh xuất. Thiên Can ất gặp Canh, tương hòa. Địa Chi hơi gặp Tý tương hòa. Như vậy là vô cùng may mắn, điều dữ có thể hóa lành, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, ngoài sức trông đợi.

Xem thêm: Thúy Vân tung ảnh cưới cực chất

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay