x

NGỌC THẢO BỊ FAN NÉM ĐÁ KHI KHOE GIÀY CỦA G-DRAGON

Ngày đăng: 02-12-2019

Hot Girl Ngọc Thảo: Dính phốt vạ miệng khi nhắc đến đôi giày của G-Dragon

Ngọc Thảo là một hot girl được rất nhiều người biết đến. Tuy nhiên, gần đây cô đã bị cộng đồng mạng ném đá rất nhiều vì có những phát ngôn gây tranh cãi về sản phẩm giày mới của G-Dragon.

Tất cả bắt nguồn từ sự việc Ngọc Thảo đăng hình chụp đôi giày hoa cúc-một sản phẩm mới của ca sĩ G-Dragon (Big Bang) với caption:” Không phải fan cuồng của JD mà lại tìm được đôi hoa cúc thì phải làm sao?”

Sau đó, nhận ra mình đã viết sai tên ca sĩ G-Dragon, cô nàng đã xóa ảnh đó và đăng một ảnh khác kèm caption cũng gây phẫn nộ không kém. ”Sao mọi người thích thế nhở, tớ không phải fan GD mà cả trắng cả đỏ tớ đều tìm được thì làm sao?”

 

HOY-GIRL NGỌC THẢO

Phát ngôn của Ngọc Thảo bị cộng đồng mạng lên án là vô duyên và cố tình khoe khoang không hợp lý. Hơn nữa, fan của G-Dragon cũng thấy tức giận. Cô nàng nói mình không phải fan của G-Dragon và cũng không hiểu đôi giày có gì đáng để thích. Thế nhưng vẫn tìm mua 2 bản trắng và đỏ đôi giày hoa cúc.

Lời giải của người trong cuộc

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó, Ngọc Thảo tiếp tục khiến dư luận phẫn nộ khi đăng tiếp những story giải thích về vụ việc. Cô nói rằng hai đôi giày đó thực ra không phải cô mua mà chỉ lấy ảnh mạng đăng lên để bán giúp một người bạn ở bên Mỹ. Dĩ nhiên, sự giải thích của Ngọc Thảo không được chấp nhận. Cư dân mạng cho rằng cô bịa chuyện để lấp liếm sự vô duyên của mình.

Ngọc Thảo quả thực đã gặp vạ miệng. Chắc hẳn khi đưa ra những phát ngôn đó, cô không nghĩ mình sẽ nhận lại nhiều gạch đá từ dư luận như vậy.

 

 

Luận giải Tử Vi

Được biết, Ngọc Thảo sinh năm 1990, tháng này lại là tháng Bính Tý, xung với tuổi của cô nàng. Hơn nữa, thiên can tháng là Bính, phá thiên can năm sinh của cô. Vì vậy mà Ngọc Thảo khó tránh được tai bay vạ gió. Nếu không cẩn thận lời ăn tiếng nói thì tai họa sẽ còn ập đến.

Trong thời điểm này, tốt nhất là Ngọc Thảo nên im lặng và đừng cố gắng giải thích nữa. Cô nàng càng giải thích, cộng đồng mạng càng thêm tức giận. Hãy im lặng và để mọi chuyện dần lắng xuống. Khi tháng hạn qua đi thì sẽ có khởi sắc hơn.

Xem thêm: Lùm xùm của Bích Phương tại AAA

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay