x

NGÔ KIẾN HUY VƯỚNG TIN ĐỒN HẸN HÒ HOT GIRL RIBI SACHI

Ngày đăng: 12-03-2020

Trước tin đồn cho rằng mình đang hẹn hò với hot girl Ribi, chàng Bắp Ngô Kiến Huy đã có những động thái mới trên tài khoản facebook của mình.

Ngô Kiến Huy có động thái mới liên quan đến tin đồn hẹn hò bí mật

Gần đây, tin đồn Ngô Kiến Huy hẹn hò với hot girl Ribi Sachi Thủy Nguyễn của nhóm hài FApTV đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm của dư luận. Đặc biệt, đây là thời điểm nhạy cảm vì Ngô Kiến Huy mới kết thúc mối tình 8 năm với Khổng Tú Quỳnh.

 

ngo-kien-huy-va-hot-girl-ribi-sachi

 

Tin đồn bắt nguồn từ việc dư luận phát hiện cặp đôi vừa hẹn hò với nhau cùng hội bạn thân Huỳnh Phương, Sĩ Thanh trong chuyến du lịch Hàn Quốc dịp 14/2 vừa qua. Bên cạnh đó, cả hai cũng thường hay check-in cùng một địa điểm. Thậm chí tháng 9 năm ngoái cả hai đã cùng chọn Nhật Bản để du lịch.

 

Tuy nhiên, trước tin đồn này, cả hai đều có động thái mới trên trang cá nhân của mình. Cả hai đều tỏ ra phớt lờ, không quan tâm tới tin đồn. Họ chỉ đăng tải những hình ảnh liên quan đến công việc. Ngô Kiến Huy không hề phủ nhận hay khẳng định tin đồn hẹn hò.

 

 

Phản ứng này khá lạ vì trước đây nam ca sĩ cũng từng dính tin đồn hẹn hò với ca sĩ Đỗ Kim Thành. Vào thời điểm đó, anh đã một mực lên tiếng phủ nhận trên truyền thông. Anh còn lầy lội khẳng định “Hiện tại, chỉ có một vợ duy nhất là BB Trần nhé!”

Lần này anh không phủ nhận cũng không khẳng định khiến người hâm mộ cảm thấy càng thêm nghi vấn. Người hâm mộ đang rất chờ đợi lời lên tiếng chính thức từ phía hai nhân vật chính.

Luận giải Tử Vi online

Ngô Kiến Huy sinh năm 1988, tuổi Mậu Thìn. Năm nay tuổi rồng gặp vận hạn tốt. Tuy có thị phi nhưng lại là năm đẹp để kết hôn. Nếu như thực sự có hẹn hò thì nên công khai trong năm nay, khả năng cao sẽ được ủng hộ và có kết quả tốt đẹp.

Xem thêm: Phạm Anh Khoa kỷ niệm 12 năm ngày cưới

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay