x

NAM THƯ TIẾT LỘ VỀ LIVESHOW KỈ NIỆM 15 NĂM SẮP TỔ CHỨC

Ngày đăng: 06-02-2020

Mới đây, trên một chương trình giải trí, nữ diễn viên Nam Thư đã có những chia sẻ chân thật về liveshow kỉ niệm 15 năm hoạt động nghệ thuật sắp tới.

Nam Thư tâm sự về liveshow 15 năm

Vừa qua, diễn viên Nam Thư đã tham gia chương trình giải trí ‘Hot Trend” và có những chia sẻ thẳng thắn về công việc và kế hoạch tổ chức liveshow:

”Đã 15 năm rồi tôi không được ăn Tết cùng ba mẹ. Nói về chuyện này chắc tôi sẽ lại khóc và bị chửi nữa nhưng đúng là như vậy. Tới 2020 này, tôi sẽ làm liveshow đánh dấu chặng đường 15 năm làm nghề của tôi. Khi tôi nói điều này với hoa hậu Hương Giang, bạn ấy ngạc nhiên vì không tin tôi đã làm nghề được 15 năm. Vì cứ đêm 30 là tôi phải đi diễn, sáng mùng một mở mắt ra lại đi diễn tiếp. Tôi diễn liên tục cả Tết, tới tận mùng 10 mới xong”.

 

Nam Thư

 

“Tôi là người tham công tiếc việc, và việc nhận rồi thì tôi không thể bỏ được. Được cái ba mẹ tôi cũng thoáng và luôn để ý cảm xúc của tôi. Tôi làm gì cũng được, miễn sao tôi vui thì ba mẹ đều thoải mái. Nhà tôi cũng không xa, từ Sài Gòn về nhà tôi có hơn 1 tiếng rưỡi. Nói chung là dịp Tết đến tôi chạnh lòng lắm. Nhưng đây là sự hi sinh của nghệ sĩ với nghệ thuật, chứ không riêng gì tôi. Nghệ sĩ ngộ lắm. Thời gian mọi người nghỉ ngơi thì chúng tôi phải đi làm, còn thời gian mọi người đi làm thì tôi nghỉ.”

Phản ứng của dư luận 

Trước những chia sẻ của Nam Thư, khán giả đã có nhiều phản ứng khác nhau .

Tài khoản Quỳnh Thư bình luận:” Nam Thư kể lể nhiều quá, làm nghề nào cũng có sự vất vả, hi sinh, phải chấp nhận điều đó. Nam Thư suốt ngày lên báo chí, truyền hình kể lể như vậy khiến mình thấy thực sự ác cảm.”

 

 

Trái với quan điểm đó, tài khoản Mai Ka bày tỏ: ”Thông cảm cho Thư. Cô này rất nhiệt tình trong công việc nên không thể tránh khỏi sự bận rộn. Mong Thư sẽ có một cái Tết vui vẻ, yên bình bên gia đình.”

Được biết, trước đây, Nam Thư cũng có nhiều lần đã tâm sự, kể lể và khóc trước truyền thông. Tuy những tâm sự của cô khá chân thành nhưng vẫn để lại nhiều luồng dư luận trái chiều.

Luận bàn Tử Vi

Nam Thư tuổi Đinh Mão, vọng nguyệt chi miêu. Cuộc sống viên mãn gặp nhiều thuận lợi thuận buồm xuôi gió. Liveshow sắp tới của cô khả năng cao sẽ thành công rực rỡ, mang lại danh tiếng cho Nam Thư. Xin được chúc mừng cô!

Xem thêm: Đen Vâu 1 triệu view

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay