x

“MỘT TRIỆU LIKE” CỦA ĐEN VÂU ĐẠT TOP 1 TRENDING SAU 2 NGÀY

Ngày đăng: 06-02-2020

Đen Vâu là một trong những rapper nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Mới đây, album vừa ra mắt của Đen Vâu “Một triệu like”, chỉ sau hai ngày MV đã đạt top 1 trending trên Youtube.

Đen tên thật là Nguyễn Đức Cường, anh nổi tiếng từ giới Underground. Những bản rap của anh mang đậm chất tự sự, gần gũi và cuốn hút. Lời nhạc anh viết thể hiện đúng suy nghĩ, tâm tư của những người trẻ hiện nay. Anh luôn khẳng định phong cách sống đầy đam mê và hết mình với tuổi trẻ.

Mọi người biết đến với anh chàng qua các ca khúc như Đưa nhau đi trốn, Cô gái bàn bên, Mơ … Anh đã từng tham gia chương trình Muôn màu showbiz và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Đen Vâu đạt top 1 trending Youtube nhờ MV “Một triệu like”

2019 là một năm thành công với Đen, anh đã 2 lần đạt top 1 trending trong năm này nhờ 2 MV “Lối nhỏ” và “Hai triệu năm”. Tiếp nối thành công của năm 2019, mở đầu năm 2020, Đen Vâu đã ra mắt MV mới “Một triệu like”. MV có nội dung đơn giản nhưng phần nhạc vô cùng độc đáo, hấp dẫn. Đen Vâu ngày càng khẳng định tài năng nghệ thuật của mình.

 

1-trieu-like

 

Nam ca sĩ vừa sáng tác, vừa thể hiện các bài rap. Anh luôn thể hiện được chất “ngông” rất nghệ sĩ trong từng ca khúc, bản rap anh viết. MV của anh hầu hết rất đơn giản, không đầu tư quá nhiều. MV “Một triệu like” của anh cũng chỉ là những thước phim về chuyến cắm trại của anh. Chính sự giản dị, độc đáo đã khiến Đen Vâu ghi điểm trong mắt khán giả.

 

 

Hiện tại, Đen Vâu được coi là một trong những rapper nổi tiếng nhất của Việt Nam. Anh có một đời tư không scandal và phong cách sống giản dị, chân thành. Anh từng kết hợp với nhiều ca sĩ nổi tiếng như MIN, Hoàng Thùy Linh, Chi Pu… Sản phẩm âm nhạc của Đen luôn được công chúng chào đón và trông ngóng.

Đen Vâu có một quá khứ nghèo khó, anh từng sống ở Hạ Long và phải làm công nhân vệ sinh môi trường để kiếm sống. Anh chàng rapper này là một ví dụ của sự nỗ lực vươn lên để đạt được thành công.

Luận giải Tử Vi online

Đen Vâu sinh năm 1989, Kỷ Tị, năm 2019 xung tuổi. Tuổi này phát triển được, chỉ cần tiếp tục nỗ lực bằng chính bản thân mình chắc chắn sẽ mang lại thành tựu lớn. Sau năm nay, sự nghiệp của anh có thể có bước ngoặt đáng kể. Chúc mừng rapper Đen Vâu, mong anh ngày càng thành công và luôn luôn được công chúng yêu quý như hiện nay.

Xem thêm: Jun Vũ được báo Thái Lan ca ngợi

Đánh giá post

Chat ngay