x

MINH TÚ CHÍNH THỨC TRỞ VỀ VIỆT NAM SAU 4 THÁNG MẮC KẸT Ở BALI

Ngày đăng: 10-08-2020

Siêu mẫu Minh Tú đã trải qua 4 tháng khó khăn khi mắc kẹt ở Bali. Mới đây, người đẹp đã chính thức trở về Việt Nam và được công chúng đón nhận nhiệt tình.

Minh Tú chính thức trở về Việt Nam

Minh Tú thông báo việc chính thức có mặt tại Việt Nam ngay trên trang cá nhân của mình. Người đẹp đã bị đồ bảo hộ vô cùng kín đáo và cẩn trọng nhằm phòng chống dịch cẩn thận.

Không giấu được niềm vui khi được trở về quê hương, Minh Tú chia sẻ: “Đã cập bến Cần Thơ an toàn nhé, cảm ơn tất cả mọi người đã nhắn tin hỏi thăm và trông chờ”.

Ngay bên dưới phần bình luận, Minh Tú nhận được rất nhiều lời chúc mừng, quan tâm từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

 

minh-tu-tro-ve-viet-nam

 

Cô sẽ đi thẳng từ sân bay Cần Thơ về khu cách ly để thực hiện nghiêm chỉnh 14 ngày tại khu cách ly tập trung. Mẹ ruột cô đã nhắn nhủ: “Vô khu cách ly mình cố sống hoà bình nhé em. Ai nói gì nói, con bớt quạo nha”. Lời dặn dò chân thành và hài hước của mẹ ruột Minh Tú khiến dân tình vô cùng thích thú. Trước đó, nữ siêu mẫu cũng thông báo sẽ không nhận lương thực tiếp tế để tránh tụ tập đông người và đảm bảo an toàn cho người hâm mộ. Giữa thời điểm dịch bệnh diễn biến như hiện tại, hành động của Minh Tú nhận được nhiều lời khen ngợi.

 

minh-tu-tro-ve-viet-nam

Minh Tú trở về Việt Nam sau 4 tháng kẹt ở Bali

Thời gian bị kẹt lại ở Bali, Minh Tú đã tạo được nhiều thiện cảm trong lòng công chúng. Những chia sẻ hài hước của cô về cuộc sống khiến cư dân mạng được nhiều trận cười bể bụng.

Luận bàn Tử Vi

Minh Tú sinh năm 1993 ạ. Mệnh Kim gặp năm Thổ tương sinh. Thiên Can năm sinh Thiên Can tuổi, Địa Chi năm sinh Địa Chi tuổi. Như vậy năm nay may mắn, sau khi trở về Việt Nam được công chúng chú ý hơn. Sắp tới sự nghiệp sẽ có bước phát triển, thêm nhiều show diễn mới. Trước mắt, cô chỉ cần tập trung cách ly và sẵn sàng tinh thần quay trở lại làm việc.

Xem thêm: Hoa hậu Thu Hoài hạnh phúc bên bạn trai

Đánh giá post

Chat ngay