x

MC VÂN HUGO ĐẠI NẠN KHÔNG CHẾT ẮT CÓ PHÚC LỚN?

Ngày đăng: 14-12-2019

MC Vân Hugo vừa thoát nạn ở Hà Tĩnh do gặp tai nạn giao thông. Nữ MC đã có những chia sẻ ban đầu về vụ tai nạn.

 

Vân-hugo

 

Xe bị mất lái, suýt lao xuống hồ

Tối 11/12 vừa qua, cộng đồng mạng bất ngờ khi Vân Hugo đăng tải hình ảnh chiếc xe ô tô đang trong trạng thái chông chênh bên mép hồ. Kèm theo bức ảnh đó, Vân Hugo viết:” Xin biết ơi những người đã cứu chúng tôi tối nay. Thật sự biết ơn. Nam mô a di đà Phật!! Nam mô Đại bi Quan Thế Âm Bồ Tát.”

Bức ảnh ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng và bạn bè, đồng nghiệp của Vân Hugo. Nhiều người nổi tiếng như diễn viên Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Thanh Hương đã bình luận hỏi han và động viên nữ MC.

Chia sẻ với truyền thông, Vân Hugo cho biết cô và hai người bạn của mình đang di chuyển ở Hà Tĩnh trên xe ô tô thì bất ngờ xe mất lái. Chiếc xe đột ngột tiến về sát mép hồ và chuẩn bị lao xuống.

Thật may mắn, chiếc xe đã dừng lại kịp thời trước khi lao xuống hồ nước. Đây là một tình huống vô cùng nguy hiểm vì chỉ lỡ một chút thôi là sẽ xảy ra tai nạn nghiêm trọng.

 

Vân Hugo

 

Tình trạng của Vân Hugo sau sự việc

Vân Hugo cho biết hiện giờ cô và bạn mình đã hoàn toàn ổn định và không gặp vấn đề gì sau sự việc. “Xe mất lái bạn ơi. May mà được mọi người giúp đỡ nên không sao”, Thanh Vân bình luận bên dưới bài viết.

Chiếc xe chỉ gặp một chút xây xát và không có thiệt hại về con người. Người dân địa phương cũng giúp đỡ Vân Hugo rất nhiều để khắc phục tại nạn.

Hiện Vân Hugo vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng và đồng nghiệp. Cô đã quay trở lại công việc bình thường tại Hà Tĩnh.

 

Vân Hugo

 

Bàn giải Tử Vi

Dù đã tai qua nạn khỏi nhưng Vân Hugo vẫn cần hết sức cẩn thận trong thời gian tới. Nữ MC sinh năm 1985, tuổi Ất Sửu, Hải Trung Kim, năm nay có tiểu hạn tam tai. Tai nạn xe này chỉ là khởi đầu cho vận hạn của cô nàng trong thời gian tiếp theo.

Vì vậy, Vân Hugo cần hết sức cẩn thận trong công việc và cuộc sống. Cô nên chú ý mỗi khi đi xa, nên chọn ngày, giờ khởi hành để an toàn.

Ngoài ra, cô cũng nên làm nhiều việc thiện, tránh gây khẩu nghiệp để không vướng vào thị phi, tai tiếng. Vận hạn là điều khó tránh nhưng nếu biết cẩn trọng thì cái hạn sẽ nhẹ đi, tai qua nạn khỏi không gây ảnh hưởng quá nhiều đến bản thân.

Xem thêm: Dương Mịch hẹn hò Ngụy Đại Huân

Đánh giá post

Chat ngay