x

MC THANH BẠCH BỊ VỢ CŨ VẠCH TRẦN – NGUYÊN NHÂN DO NĂM TUỔI?

Ngày đăng: 11-10-2019

Gần đây cộng đồng mạng xôn xao trước những bài viết vạch trần quá khứ do vợ cũ MC Thanh Bạch đăng tải trên trang cá nhân Facebook. Nhiều thông tin shock về MC Thanh Bạch được tiết lộ khiến anh bị cộng đồng mạng lên án gay gắt. Liệu có phải do MC Thanh Bạch đang gặp năm tuổi?

 

MC Thanh Bạch và vợ cũ

 

1. Thực hư chuyện MC Thanh Bạch bị vợ tố chuyện quá khứ?

Thanh Bạch – Xuân Hương từng là cặp đôi được khán giả và đồng nghiệp vô cùng yêu thích. Họ đã gắn bó với nhau hơn hai mươi năm. Vậy mà đến năm 2007 thì đường ai nấy đi khiến dư luận ngỡ ngàng.

Chuyện tưởng đã vào quên lãng, người xưa đã tìm được bến đỗ mới. Vậy mà bỗng nhiên bung bét hết cả. Tất cả bắt nguồn từ một bài phỏng vấn MC Thanh Bạch. Trong bài phỏng vấn đó, MC Thanh Bạch cho biết bố mẹ của nghệ sĩ Xuân Hương vẫn vô cùng yêu mến anh. Anh luôn hiếu thảo với bố mẹ đẻ của vợ cũ.

Không ngờ, nghệ sĩ Xuân Hương đã vạch trần sự thật qua một bài viết trên mạng xã hội Facebook. Mở đầu cho loạt bài kể về cuộc sống hôn nhân trước kia của hai vợ chồng. Bài viết cho biết thực ra MC Thanh Bạch suốt 20 năm kết hôn với nghệ sĩ Xuân Hương chỉ đến thăm bố mẹ vợ vài lần. Tệ hơn là anh ta còn ít khi đến ăn giỗ nhà  nhà vợ. “Năm thì mười họa gia đình tôi mới vinh hạnh được đón tiếp ông ghé qua một chút rồi đi’.

Không chỉ vậy, nghê sĩ Xuân Hương còn bức xúc với việc MC Thanh Bạch đã lợi dụng cha mẹ vợ để đánh bóng bản thân. Chị tiết lộ: “Chắc ông vẫn còn nhớ những lời hỗn hào ông dành cho ba má tôi mỗi khi ông chửi tôi chứ?”.

2. Thông tin Thanh Bạch bạo hành vợ cũ và che giấu giới tính thật?

Một trong những thông tin gây shock nhất chính là việc MC Thanh Bạch từng bạo hành nghệ sĩ Xuân Hương. Nữ nghệ sĩ chia sẻ mình từng bị chồng cũ vác dao rượt chém: ‘Và nếu như ông thật sự kính trọng ba má tôi thì ông đã không vác dao rượt chém con gái của họ là tôi. Vậy thì đừng diễn trò nữa! Tôi xin ông đó!”

Loạt bài viết còn cung cấp nhiều chi tiết đáng sợ trong cuộc hôn nhân kéo dài hai mươi năm này. Vẻ ngoài hạnh phúc, sự đẹp đôi hóa ra chỉ là bức bình phong che đậy một cuộc hôn nhân địa ngục. Nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ MC Thanh Bạch cưới chị chỉ để che đậy giới tính thật. Cho nên anh đối xử với chị như một con robot, một ô sin trong nhà. Kinh khủng nhất là chị còn bị cả gia đình chồng khủng bố trong nhiều năm.

Nghệ sĩ Xuân Hương đã nhẫn nhịn cho đến ngày nay. Tuy nhiên, việc MC Thanh Bạch trả lời phỏng vấn sai sự thật đã trở thành giọt nước tràn ly khiến chị quyết định nói ra tất cả. “Tôi đã câm nín mấy chục năm qua. Tôi đã cố nuốt những nỗi đau mà ông đã gây ra cho tôi. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”.

3. Luận giải Tử Vi

Trước những chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Hương, cư dân mạng rất phẫn nộ với Thanh Bạch. Nhiều người chửi bới, kêu gọi tẩy chay nam MC này. Phía Thanh Bạch vẫn hoàn toàn im lặng.

Được biết MC Thanh Bạch sinh năm 1959, tức tuổi Hợi. Vậy năm nay là năm tuổi của anh. Điều này có thể phần nào lý giải được những lùm xùm mà anh đang gặp phải. Vì là năm tuổi nên nam MC dễ gặp nhiều chuyện lên quan đến kiện tụng, thị phi, mất tài sản. Hơn nữa cổng nhà Thanh Bạch không có tường bao quanh nên mới dễ tai bay vạ gió, tài lộc khó giữ. Muốn vượt qua được can qua lần này, nam MC cần thay đổi phong thủy của nhà. Hơn nữa phải tích cực hành thiện, tránh gây khẩu nghiệp.

Xem thêm: Xóm cà phê đường tàu Hà Nội bị dẹp

Đánh giá post

Chat ngay