x

MC QUANG BẢO ĐƯA BẠN GÁI DOANH NHÂN VỀ RA MẮT GIA ĐÌNH

Ngày đăng: 13-09-2020

Quang Bảo là 1 MC tài năng trong giới giải trí. Anh luôn thu hút khán giả bởi nụ cười sáng và lối dẫn tự nhiên. Mới đây, anh đã khiến khán giả bất ngờ khi đưa bạn gái về ra mắt gia đình.

MC Quang Bảo đưa bạn gái về ra mắt gia đình

MC Quang Bảo đã đăng tải một bức ảnh gia đình, trong đó có hình ảnh bạn gái của anh. Cụ thể, anh đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cho mẹ ruột của mình. Điều đặc biệt, trong bữa tiệc đó, bạn gái doanh nhân của Quang Bảo – Thân Thục Quyên cũng có mặt. Trong ảnh, nữ doanh nhân thân thiết khoác vai mẹ Quang Bảo. Cử chỉ này cho thấy bạn gái của MC Quang Bảo đang có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp với gia đình của anh. MC Quang Bảo và bạn gái còn được nhận xét có tướng phu thê. Nhiều fan hy vọng với tiến triển như hiện tại, ngày Quang Bảo và bạn gái “về chung nhà” sẽ không còn xa nữa.

 

ban-gai-ceo-cua-mc-quang-bao

 

Trước đó, doanh nhân Thân Thục Quyên bị soi khi đeo một chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn đeo ở ngón tay áp út. Làm rộ lên nghi án MC Quang Bảo đã cầu hôn bạn gái. Nhưng sau đó nam MC đã phủ nhận.

Từ khi công khai hẹn hò, thông tin về bạn gái Quang Bảo được nhiều người chú ý. Thân Thục Quyên là giám đốc điều hành của chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Việt Nam. Cô đồng sáng lập một cơ sở lưu trú trị giá hơn 10 triệu đô tại Bhutan. Đặc biệt, bạn gái nam MC còn từng có vinh dự lọt vào danh sách 10 gương mặt nữ doanh nhân kế nghiệp nổi bật của tạp chí Forbes Việt Nam.

 

ban-gai-ceo-cua-mc-quang-bao

 

Có thể thấy, nam MC và bạn gái của anh đang úp mở về chuyện kết hôn, hứa hẹn ngày chung đôi đang ở rất gần.

Luận giải Tử Vi

Quang Bảo sinh năm 1990. Thiên can tương hoà, địa chi tuổi sinh địa chi năm, mệnh tương hoà. Kết hôn năm nay thì sẽ rất hợp, cuộc sống hôn nhân viên mãn, sự nghiệp cũng phát triển ổn định.

Xem thêm: Lưu Diệc Phi gây sốt loạt ảnh cũ

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay