x

MC NGUYÊN KHANG BỊ CHỈ TRÍCH KHI ĐỌC SAI TÊN QUÁN QUÂN “THE VOICE KIDs”

Ngày đăng: 23-11-2019

MC Nguyên Khang bị chỉ trích nặng nề, khiến thí sinh khóc nức nở trong “The Voice Kids”.

Giọng hát Việt nhí 2019 đã kết thúc chặng đường dài với ngôi vị quán quân thuộc về Minh Tâm – thí sinh có lượng bình chọn là 26,63%. Kiều Minh Tâm là quán quân, còn Chấn Quốc đạt giải Nhất. Trong khi đó, Linh Đan, Bảo Hân, Khánh An đồng giải Nhì.

Ban đầu, MC Nguyên Khang đọc nhầm kết quả khiến Chấn Quốc nhầm tưởng em giành giải cao nhất. Nhưng anh vội vàng đính chính rằng vị trí này thuộc về học trò Ali Hoàng Dương. Sự nhầm lẫn của MC khiến Chấn Quốc bật khóc nức nở.

 

 

Điều đáng trách hơn, Nguyên Khang được biết đến là một MC dày dạn kinh nghiệm. Anh từng dẫn rất nhiều chương trình và việc để xảy ra lỗi trên sóng truyền hình trực tiếp là một điều khó chấp nhận. Chưa hết, đây còn là một cuộc thi dành cho thí sinh nhí. Cho nên việc bị tác động tâm lý sau sự cố đọc nhầm của Nguyên Khang cũng khiến nhiều khán giả bất bình.

MC Nguyên Khang – chàng thanh niên tài ba, năng động

MC Nguyên Khang có tên đầy đủ là Đoàn Nguyên Khang, sinh ngày 25/07/1894 tại Tp Hồ Chí Minh. Anh tốt nghiệp loại giỏi ngành kỹ thuật của trường đại học Bách khoa HCM. Nhưng lại chọn đi theo con đường nghệ thuật là trở thành một MC chuyên nghiệp. 

Nguyên Khang chính là người dẫn chương trình, phát thanh viên đầu tiên của chương trình Xone FM. Một chương trình âm nhạc dành cho giới trẻ của đài tiếng nói Việt Nam. Với giọng đọc hay, hài hước và vui nhộn đã được rất nhiều thính giả yêu quý.

 

mc-nguyen-khang

 

Sau khi đạt giải quán quân của cuộc thi Cầu vồng do VTV6 tổ chức thì Nguyên Khang đã bước sang một ngã rẽ mới từ MC radio sang MC truyền hình.

Ngoài ra, anh chàng này còn nói tiếng anh rất giỏi, biết chơi 4 loại nhạc cụ là piano, đàn nguyệt, đàn nhị và đàn tứ. Năm 2017 anh đã tỏa sáng ở lĩnh vực chơi nhạc cụ dân tộc này trên song VTV3.

Nguyên Khang bị “ném đá” sau đêm trao giải The Void Kid

Sự cố MC Nguyên Khang đọc nhầm tên quán quân của CT Giọng hát Việt nhí 2019 đang là chủ đề được nhiều quan tâm nhất trên mạng xã hội hiện nay.

Sau sự việc này, MC Nguyên Khang đã gừi lời xin lỗi và cho biết: “Khang rất xin lỗi Chấn Quốc cùng hai huấn luyện viên Hương Giang và Dương Cầm. Sự cố đọc nhầm kết quả là lỗi của Khang. Khang rất yêu thương Chấn Quốc vì thực sự cậu bé đã làm Khang rất yêu thích qua phần thể hiện trong đêm bán kết. Khang đã trực tiếp xin lỗi Quốc và gia đình, xin lỗi Hương Giang và Dương Cầm. Mong mọi người thông cảm. Khang xin rút kinh nghiệm.”

 

the voice kids

 

Mặc dù đã đưa ra lời xin lỗi nhưng khá nhiều khán giả vẫn tỏ ra khó chịu và phản ứng khá mạnh mẽ trên các diễn đàn mạng xã hội. Thậm chí nhiều người còn vào trang cá nhân của nam MC bình luận và đưa một số bài báo cũ “mỉa mai” về phát biểu của anh khi phân tích sự cố của MC người Mỹ từng công bố nhầm tên Hoa hậu ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Luận giải Tử Vi

Sự việc này diễn ra vào ngày 26/10 là 1 ngày theo bát tự Tử Vi là ngày thái tuế. Ngày nhật xung nên hỏa khí tính nóng trên đầu nhiều. Người dẫn chương trình chịu nhiều áp lực lớn của cuộc thi dễ bị liên quan đến máu huyết.  Hoặc ảnh hưởng đến nơ ron thần kinh sẽ dễ bị sai sót vào ngày hôm đó.

Xem thêm: Hoa hậu Lương Thùy Linh bị đăng ảnh phản cảm

Đánh giá post

Chat ngay