x

MC ĐẠI NGHĨA GHI ĐIỂM VÌ ỦNG HỘ MIỀN TÂY HẠN HÁN

Ngày đăng: 15-03-2020

MC Đại Nghĩa vốn được công chúng yêu thích vì cách dẫn hóm hỉnh, duyên dáng. Mới đây, anh càng ghi điểm trong mắt công chúng vì hành động ủng hộ miền Tây hạn hán.

Thời điểm này, người dân miền Tây đang phải đối mặt với hạn hán và ngập mặn. Tình hình rất nghiêm trọng bởi các loại nông sản, thủy hải sản đang chết dần. Người dân thiếu nước sinh hoạt. Trước tình hình này, Đại Nghĩa – một nghệ sĩ trong Vbiz đã tiên phong kêu gọi hỗ trợ, đưa hàng chục máy lọc về để giúp đỡ bà con nơi đây.

MC Đại Nghĩa ủng hộ miền Tây hạn hán

Cụ thể, Đại Nghĩa đã đăng tải hình ảnh đưa hàng chục máy lọc nước mới gửi tặng bà con các tỉnh miền Tây. Anh viết: “Đây là danh sách 11 nơi ở Bến Tre mà Nghĩa sẽ tiếp tục lắp đặt máy lọc nước cho bà con. Cám ơn các bạn nhiều!”.

Nam MC cũng gửi gắm thông điệp: “Nhưng một lúc Nghĩa không thể làm hết ngay được, nên các bạn thông cảm nhé. Nghĩa làm từ từ cũng sẽ đến thôi”, nam diễn viên khẳng định.

 

 

Tính đến thời điểm hiện tại, Đại Nghĩa đã cung cấp 14 máy lọc nước cho người dân tỉnh Bến Tre. Cả 14 máy đều đã được đưa vào sử dụng. Người sử dụng máy lọc nước không phải trả tiền để sử dụng  máy. Phần điện và vận hành máy móc cũng được hỗ trợ chi phí.

 

 

Đại Nghĩa vốn là một MC nổi tiếng với sự hoạt ngôn, hóm hỉnh và duyên dáng trong cách dẫn. Anh cũng là một người nghệ sĩ có tâm sáng vì luôn tham gia các hoạt động từ thiện.

Trong khi dịch Sars-CoV-2, anh cũng phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí cho bà con. Ngoài ra, nam nghệ sĩ duy trì một quỹ riêng với đóng góp của các mạnh thường quân để xây dựng cầu, đường và giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Luận giải Tử Vi online

Đại Nghĩa sinh năm 1978, Mậu Ngọ, làm việc giữa năm xung, đừng ham lời khen, danh tiếng. Hãy làm thật ăn thật, sẽ được ổn định, vượt được hạn.

Xem thêm: Puka và Gin Tuấn Kiệt hẹn hò?

Đánh giá post

Chat ngay