x

MÂU THỦY CHIA TAY BẠN TRAI 8 NĂM VÌ KHÔNG NHỚ SIZE GIÀY

Ngày đăng: 15-03-2020

Sau tám năm bên nhau, Mâu Thủy đã quyết định chia tay bạn trai 8 năm của mình. Việc chấm dứt mối tình lâu năm của cô với lý do “bạn trai không nhớ size giày” đã khiến dân tình tranh cãi.

Mâu Thủy chia tay bạn trai vì lý do không nhớ size giày

Mâu Thủy mới chấm dứt mối tình 8 năm vì bạn trai của cô không thể nhớ nổi size giày bạn gái. Á hậu cho biết, hai người đã bên nhau 8 năm nhưng bạn trai vẫn chọn nhầm cỡ giày. Theo Mâu Thủy, đó là biểu hiện của sự thiếu thấu hiểu.

Lý do chia tay của Mâu Thủy đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi. Người cho rằng khi yêu nhau thì cần sự bao dung, việc quên size giày chỉ là việc nhỏ, không đáng để bụng. Phe còn lại cho rằng ở bên nhau 8 năm, trải qua nhiều sự kiện nhưng lại không thể nhớ được thông tin cơ bản của người yêu thì chắc chắn là sự vô tâm.

 

mau-thuy-chia-tay-bạn-trai

 

Một khán giả bình luận: “Khó tính quá vậy chị. Thỉnh thoảng bố mình cũng mua áo, giày sai size cho mẹ. Nhưng hai ông bà sống hạnh phúc vui vẻ cùng nhau đến bây giờ cũng gần 30 năm rồi”.

Thậm chí nhiều người còn cho rằng mua nhầm thì đổi, chẳng có gì to tát. Nhiều cô gái còn tâm sự người yêu của họ cũng quên nhiều thông tin quan trọng về người yêu nhưng họ không trách cứ.

Tuy nhiên, người dùng Nguyễn Thanh Ngân chia sẻ: “Cũng đúng mà, yêu nhau 8 năm lại nhớ nhầm size giày. Tưởng chừng là nhỏ nhưng người trong cuộc mới biết nó nghiêm trọng đến đâu. Vậy cũng đủ để chứng minh là không quan tâm đến đối phương rồi”.

 

 

Bên cạnh đó, cũng có một luồng ý kiến cho rằng việc quên size giày chỉ là lý do bề nổi. Lý do thực sự khiến Mâu Thủy chia tay bạn trai có thể rất nhiều. Nhưng người đẹp không tiện nói ra.

Luận giải Tử Vi online

Mâu Thủy sinh năm 1992, năm nay Nhâm Thân mệnh Kim, được vận năm Thổ sinh. Chính việc chia tay lại mang đến sự thuận lợi. Thuận buồm xuôi gió, về sau trong họa có phúc, chúc mừng người đẹp.

Xem thêm: MC Đại Nghĩa ủng hộ nước cho Miền Tây

Đánh giá post

Chat ngay