x

MẮT BIẾC NHẬN PHẢN HỒI TỐT, DƯ LUẬN VẪN NHẮC TAI TIẾNG TRẦN NGHĨA

Ngày đăng: 23-12-2019

“Mắt biếc” đang là tâm điểm ở mọi ngóc ngách trên MXH, đi đâu cũng nghe, đi đâu cũng thấy bàn tán. Phim nhận được rất nhiều phản hồi tốt. Và Trần Nghĩa – Ngạn bỗng chốc được hội fangirl mê mệt.

 

 

Trần Nghĩa là một gương mặt trẻ và được đạo diễn Victor Vũ lựa chọn để nhận vai nam chính trong phim. Thời điểm công bố, Trần Nghĩa được người hâm mộ của bộ phim rất đón nhận. Anh bỗng chốc trở nên vô cùng nổi tiếng. Ai cũng phải thừa nhận Trần Nghĩa chính là Ngạn bước ra từ trong truyện và vô cùng kì vọng vào diễn xuất của nam diễn viên trẻ.

 

Trần Nghĩa Mắt Biếc

 

Trần Nghĩa bị bạn gái cũ tố ăn bám, lăng nhăng

Tuy nhiên, ít lâu sau đó, trên MXH bất ngờ xuất hiện bài viết của hot girl Trang Anna đăng đàn vạch mặt nam diễn viên Trần Nghĩa – người mà cô thừa nhận là từng yêu.

Trang Anna đã vạch trần đời tư không mấy trong sạch của diễn viên Trần Nghĩa. Tình cũ khẳng định anh chàng có bản tính trăng hoa, khi yêu cô thì còn tán tỉnh, cặp kè những cô gái khác.  

 

Trần Nghĩa Trang ana

 

Hot girl nổi tiếng Hải Phòng cho biết, cô đã nhiều lần tha thứ cho anh nhưng anh vẫn chứng nào tật nấy. Ngoài ra, chàng diễn viên còn có tật xấu là ăn bám phụ nữ. Chính Trang Anna đã bỏ tiền túi để mua đồ hiệu cho người yêu mặc. Vậy mà khi trả lời phỏng vấn trước báo chí, anh lại tự nhận mình “giản dị, chỉ dùng đồ mấy trăm ngàn”.

 

Trần Nghĩa Mắt biếc

 

Không chỉ vậy, Trần Nghĩa vẫn tiếp tục bị tố là giả tạo, nịnh nọt người yêu để kiếm lời. Tệ nhất là dù đang yêu Trang Anna nhưng anh lại đi nói với các cô gái khác rằng mối quan hệ của cả hai chỉ là bạn bè. Nam diễn viên còn nói dối rằng Trang mới là kẻ đeo bám anh.

 

 

Trước tất cả, nam diễn viên vẫn quyết định giữ sự im lặng và không đưa ra lời giải thích.

Một thời sau khi “đường ai nấy đi”, hiện tại Trang Anna đã có người yêu mới. Trần Nghĩa đã đến với một gương mặt cũng không mấy xa lạ. Đó là “hot girl phòng gym” Trần Bích Hạnh.

 

tran-nghia-hen-ho-hotgirl-phong-gym

 

Luận giải Tử Vi

Trần Nghĩa sinh năm 1993, mạng kim khắc năm mộc mạnh như Kỷ Hợi. Thiên Can Quý phá Kỷ năm vì vậy rất đen. Lời khuyên là nam diễn viên nên tiếp tục im lặng, không nên hành động. Như vậy bộ phim mới có thể thành công.

Xem thêm: Chị Chị Em Em Thanh Hằng

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay