x

MAI TÀI PHẾN THAY ĐỔI PHONG CÁCH SAU THỜI GIAN Ở ẨN

Ngày đăng: 06-05-2020

Hơn 3 tháng ở ẩn, Mai Tài Phến bỗng nhiên quay lại với loạt ảnh mới. Anh đã có những sự thay đổi về mặt ngoại hình khiến dân tình trầm trồ, ngưỡng mộ.

Mai Tài Phến xuất hiện sau thời gian ở ẩn, thay đổi ngoại hình đáng kinh ngạc

Hiện nay, Mai Tài Phến đang là một trong những diễn viên đa tài, điển trai hàng đầu giới giải trí Việt. Anh nổi tiếng nhờ nhiều video ca nhạc và vẻ ngoài xuất sắc của mình.

Về đời tư, nam diễn viên vô cùng kín tiếng, hiếm khi anh chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội. Nhất là sau khi bị bắt gặp tình tứ với ca sỹ Mỹ Tâm vào tháng 6 năm 2019, nam diễn viên càng kín tiếng hơn. Anh lui về ở ẩn và chỉ hai tháng mới đăng tải một bức ảnh lên Facebook.

 

Mới đây, anh chàng đã khiến cư dân mạng rần rần khi đăng tải hai hình ảnh mới nhất, cập nhật tình hình hiện tại của nam diễn viên cho công chúng.

Mặc dù Mai Tài Phến không chia sẻ tin tức gì đặc biệt nhưng dựa trên hai bức ảnh anh đăng tải. Dư luận có thể phán đoán nam diễn viên đang vô cùng hạnh phúc, thoải mái. Anh cười tươi, rạng rỡ và ngày càng điển trai, phong độ.

 

 

Sau 3 tháng dài im hơi lặng tiếng, Mai Tài Phến đã có sự thay đổi ngoại hình. Anh thay đổi kiểu tóc và để râu. Nam diễn viên đang theo đuổi phong cách nam tính, lịch lãm và cuốn hút hơn trước. Anh đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ. Công chúng rất ngóng đợi những sản phẩm sắp tới của nam diễn viên. Anh còn được nhiều người khuyên hãy tiếp tục theo đuổi phong cách nam tính này vì nó rất phù hợp với ngoại hình của anh.

Luận giải Tử Vi online

Mai Tài Phến sinh năm 1991, tuổi Tân Mùi, mệnh Lộ Bàng Thổ. Năm nay Canh Tý, như vậy là lưỡng thổ thành sơn. Lần trở lại này tuy không nhanh nhưng sẽ thuận lợi. Sự nghiệp ngày càng hanh thông, phát triển kể từ đây.

Xem thêm: Phương Mỹ Chi ra album Bát Nhã Thuyền

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay