x

LƯƠNG THÙY LINH LỘT XÁC VỚI BỘ ẢNH MỚI SAU 6 THÁNG ĐĂNG QUANG

Ngày đăng: 29-02-2020

Bộ ảnh mới nhất của hoa hậu Lương Thùy Linh đã khiến dư luận vô cùng ngạc nhiên. Cô lột xác một cách ngoạn mục với một hình tượng hoàn toàn mới mẻ. Lần trở lại này của Lương Thùy Linh quả thực đầy hứa hẹn.

 

 

Lương Thùy Linh trở lại với bộ ảnh mới lạ

Lương Thùy Linh ghi dấu với khán giả nhờ vẻ đẹp đầy tự tin và bản lĩnh. Cô không chỉ trẻ trung, xinh đẹp mà còn là một người “dám nghĩ dám làm”. Cô đã đăng quang hoa hậu được hơn nửa năm và ngày càng khẳng định năng lực của mình.

 

lương Thùy Linh    

Lương Thùy Linh cũng là một người có tư duy sáng tạo. Cô không ngại làm mới hình ảnh của mình. Trong bộ ảnh mới nhất, người đẹp đã quyết định có một cú đổi màu phong cách cực mới lạ khi biến hoá trong trang phục cổ điển của NTK Lê Thanh Hoà. Bộ ảnh toát lên thần thái hấp dẫn, quyến rũ và cá tính của Linh.

 

 

Hoa hậu đã chọn lối make up sắc sảo và những kiểu pose dáng mạnh mẽ để tạo ấn tượng với người nhìn. Sự phá cách đậm tính thời trang và nghệ thuật này của người đẹp đã khiến cô ghi điểm trong lòng công chúng.

 

 

Lương Thuỳ Linh từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn trước đó rằng cô luôn muốn mình theo đuổi hình ảnh Hoa hậu có học thức. Với Lương Thuỳ Linh, vẻ đẹp bên ngoài sẽ lụi tàn theo thời gian nhưng tri thức sẽ ở đó. “Mỗi Hoa hậu sẽ có một sắc màu khác nhau, vậy nên tôi cũng không lo lắng về chặng đường phía trước mà đang sẵn sàng đón nhận những bất ngờ sẽ xảy đến”, cô chia sẻ.

 

 

Rất nhiều người đã bày tỏ sự thích thú với bộ ảnh mới của Lương Thùy Linh. Người dùng Facebook Hải Thanh bình luận:” Trước đây cứ nghĩ Linh không có gì thú vị, vậy mà xem bộ ảnh này xong mình phải thay đổi suy nghĩ về Linh. Cô nàng thật sự cá tính.”

 

Hiện tại, nàng hậu đang nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ dư luận.

Luận giải Tử Vi online

Lương Thùy Linh sinh năm 2000, Canh Thìn, năm nay rồng mây giao hội, chạm ngưỡng thành công. Mạng Kim lại năm Thổ, Thổ sinh Kim nên sẽ gặp nhiều may mắn, tốt lành.

Xem thêm: Lan Ngọc lên tiếng trước tin đồn đám hỏi

Đánh giá post

Chat ngay