x

LISA BLACKPINK VẪN RẠNG RỠ DÙ ĐANG BỊ DỌA SÁT HẠI

05-05-2020 | Tin Tức | Admin

Cách đây vài ngày, mạng xã hội xứ Trung sốt xình xịch trước thông tin nữ ca sĩ Lisa BlackPink bị anti fan đe dọa giết hại. Cô gái đang bị tấn công bằng nhiều bài viết, tin nhắn dọa sẽ sát hại cô khi có dự án comeback.

Lisa xuất hiện vui vẻ, ổn định giữa căng thẳng

Giữa ồn ào và căng thẳng bị anti fan đe dọa sát hại, Lisa vẫn xuất hiện rạng rỡ, vui vẻ. Tuy vậy, người hâm mộ vẫn đang rất lo lắng cho cô.

 

 

Vụ việc này đang là tâm điểm của dư luận. Tất cả các từ khoá liên quan đang đứng ở vị trí thứ nhất top tìm kiếm Weibo.

Rất nhiều người đang cảm thấy lo lắng cho Lisa. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn đăng tải những bức ảnh tươi sáng, thể hiện cô vẫn đang làm việc hăng say và tâm lý rất ổn định. Những bức ảnh của cô được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên Weibo. Ngày hôm qua, tập 16 của “Thanh Xuân Có Bạn” lên sóng cũng là lúc 60 thực tập sinh bên nhau lần cuối.

 

Nhân dịp này, các thành viên đã cùng Lisa chụp chung 1 tấm hình kỷ niệm. Tuy nhiên vì tình hình COVID-19 căng thẳng nên Lisa chưa thể quay lại Trung Quốc ghi hình cho show. Chính vì vậy, tấm hình chụp “dã chiến” cực đáng yêu đã được ra đời.

Lisa đang nhận được rất nhiều bình luận khích lệ, an ủi đến từ cộng đồng mạng. Mọi người đều đang hy vọng, mong đợi cô sẽ được bình an, vô sự. Thậm chí họ còn sẵn sàng hành động để bảo vệ cô. Nhiều người lên án hành vi độc ác, xấu xa của những kẻ anti fan đang rắp tâm hãm hại nữ ca sĩ tài năng, xinh đẹp Lisa.

Luận giải Tử Vi online

Lisa sinh năm 1997, mang Thủy gặp năm Thổ tương khắc. Địa Chi tuổi khắc Địa Chi năm, Thiên Can tuổi khắc Thiên Can ngày. Cô không nên xuất hiện nhiều trong năm nay. Tuy nhiên, dù có người đe dọa hãm hại nhưng cô vẫn sẽ vượt qua, tâm trạng vẫn thoải mái ổn định.

Xem thêm: Philip Nguyễn và Linh Rin tin đồn tái hợp

Chat ngay