x

LEE YI KYUNG ĐƯỢC KHEN NGỢI KHI GIẢI CỨU NGƯỜI ĐÀN ÔNG TỰ TỬ

04-11-2020 | Tin Tức | Admin

Lee Yi Kyung là mỹ nam nổi tiếng trong bộ phim Hậu duệ mặt trời. Mới đây, anh đã khiến công chúng xứ Kim Chi xôn xao vì hành động giải cứu người tự tử.

Vào ngày 26/3 vừa qua, một người đàn ông đã cố gắng tự tử trên cầu Hannam, Hàn Quốc. Ông ta trong tình trạng say rượu và cố gắng lao vào một chiếc xe trên đường để tự tử. Lúc đó, tài xế đã kịp phanh lại để tránh xảy ra tai nạn.

Lee Yi Kyung giải cứu người tử tự khiến dân tình ngưỡng mộ

Người đàn ông này không ngừng lao vào các phương tiện giao thông khác. May thay, Lee Yi Kyung đã dũng cảm hỗ trợ việc ngăn cản người đàn ông này. Một nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại màn cứu nguy ngoạn mục của tài tử “Hậu duệ mặt trời”: “Tài xế xe tải đã rời khỏi xe và cố gắng giữ người đàn ông say rượu lại. Xe của nam diễn viên chạy phía sau chiếc xe tải. Ngay sau đó, anh đã lập tức xuống xe, giữ người đàn ông say rượu lại để tránh xảy ra những trường hợp nguy hiểm hơn”.

 

LEE-YI-KYUNG

 

Người này kể thêm: “Lee Yi Kyung đã giữ chặt người đàn ông say rượu rất lâu trong khi người đó vẫn cố lao ra đường, nhảy cầu tự tử. Mọi người xung quanh có vẻ rất lo lắng, sợ hãi và không biết làm gì nên chỉ có thể ngồi yên trong xe nhưng Lee Yi Kyung thì không hề do dự lao vào cứu người. Nam diễn viên còn nhường áo khoác cho người đàn ông đang run rẩy. Anh ấy đã cứu mạng người đó”.

Ngay sau đó, người đàn ông say rượu đã được cảnh sát đưa đi. Công ty quản lý của Kyung cho biết: “Chúng tôi cũng chỉ biết được điều này thông qua báo chí. Chúng tôi đã liên lạc với Lee Yi Kyung và anh ấy xác nhận rằng việc này là sự thật. Cậu ấy nói rằng đã chạy ra khỏi xe khi thấy chiếc xe đằng trước xảy ra sự cố và tình hình có vẻ nguy hiểm. Anh cảm thấy ngại vì hành động nhỏ như vậy lại được công khai.

Luận giải Tử Vi online

Lee Yi Kyung sinh năm 1989, tuổi Kỷ Tỵ, Mộc khắc Thổ năm, nên sẽ có nhiều diễn biến tích cực sau khi giúp đỡ người khác. Xin chúc mừng nam diễn viên.

Xem thêm: Con trai Beckham về chung nhà với người yêu tỷ phú

Chat ngay