x

LEE KWANG SOO TRỞ LẠI RUNNING MAN SAU TAI NẠN NGHIÊM TRỌNG

Ngày đăng: 26-03-2020

Tai nạn xe hơi nghiêm trọng đã khiến Lee Kwang Soo dừng hoạt động một thời gian. Mới đây, chàng diễn viên đã quay trở lại khiến khán giả vô cùng vui mừng.

Lee Kwang Soo quay trở lại sau tai nạn xe hơi

Trong tập Running Man mới nhất, thành viên chủ chốt của chương trình Lee Kwang Soo trong đã xuất hiện trong teaser tập tuần sau sau 2 tuần vắng bóng. Điều này khiến công chúng cảm thấy vô cùng vui mừng. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn chưa hoàn toàn hồi phục. Anh vẫn cần sử dụng nạng để di chuyển.

Cách đó hai tuần, Lee Kwang Soo đã gặp phải một tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Vụ tai nạn khiến anh phải tiến hành ca phẫu thuật mắt cá chân. May mắn, nam diễn viên đã nhanh chóng tiếp nhận điều trị và đang trong quá trình hồi phục.

 

lee-kwang-soo

 

Trong suốt hai tuần điều trị hậu tai nạn, Lee Kwang Soo phải tạm dừng toàn bộ hoạt động của mình. Anh cũng không thể tham gia chương trình Running Man. Do đó, việc anh quay trở lại dù vết thương chưa hồi phục hoàn toàn đã khiến khán giả cảm thấy vừa xúc động vừa thêm yêu mến anh.

Không ít khán giả đã bày tỏ vui mừng. Tài Khoản Lee Ji Hoon bình luận:” Anh chàng này thật mạnh mẽ, anh ta đã quyết định quay trở lại công việc dù chưa khỏi hẳn. Chúc cho anh ấy sẽ gặp thật nhiều may mắn và mong chóng hồi phục hoàn toàn.”

 

lee-kwang-soo-SAU-TAI-NAN

 

Một tài khoản khác thì khen ngợi nam diễn viên hết lời:” Lee Kwang Soo không chỉ vui tính mà còn rất có trách nhiệm với công việc nữa. Nhìn xem, anh ấy vẫn bị thương nhưng nhất định không bỏ bê công việc quá lâu.”

Như vậy có thể thấy việc quay trở lại hậu tai nạn đang giúp anh đánh dấu thành công mới.

Luận giải Tử Vi online

Lee Kwang Soo sinh năm 1985, năm nay canh Ất hợp nhau, Tý Sửu hợp nhau. Quay lại rất đúng thời điểm, dễ dàng thuận lợi, mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió. Đối với tai nạn quả thực trong cái rủi có cái may. Xin chúc mừng anh!

Xem thêm: Jack Ma đứng đầu Danh sách Tỷ phú Châu Á 2020

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay