x

LỆ QUYÊN TỔ CHỨC SHOW KHỦNG KỶ NIỆM 20 NĂM CA HÁT

Ngày đăng: 22-12-2019

Ca sĩ Lệ Quyên chi 30 tỷ đồng cho liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát

Nữ ca sĩ Lệ Quyên quyết định chơi lớn khi tổ chức show khủng nhằm kỷ niệm hai mươi năm ca hát. Liveshow của cô đang được công chúng vô cùng chờ đợi. Cũng do tính chất quan trọng của liveshow mà Lệ Quyên được nhận xét là đầu tư khá “mạnh tay”.

Để kỷ niệm hành trình 20 năm ca hát, Lệ Quyên sẽ tổ chức đêm nhạc “Q Show 2”. Show được tổ chức vào ngày 20/12 và 21/12 tại Nhà hát Hòa Bình TP.HCM và ngày 4/1 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Không giống những liveshow trước đây với dàn khách mời hùng hậu, tại Q Show 2 lần này chỉ có một mình Lệ Quyên đứng trên sân khấu, độc diễn 30 ca khúc. Liveshow được tổ chức tại TP.HCM trong 2 đêm, số lượng ca khúc phải trình diễn trong quãng thời gian này là 60 bài. Đây được cho là thử thách khá lớn, kể cả đối với ca sĩ có khả năng hát live tốt như Lệ Quyên.

Nữ ca sỹ khẳng định show diễn sẽ vô cùng hoành tráng và có quy mô lớn. Đây là thành quả của nhiều tháng chuẩn bị, tập luyện của cô và toàn bộ ê kíp.

 

Lệ Quyên làm liveshow

 

Q Show 2 – Hứa hẹn sự hoành tráng và đẳng cấp

Đạo diễn tài hoa Việt Tú sẽ dàn dựng lại quãng thời gian 20 năm ca hát của Lệ Quyên thành 5 chương với các tên gọi “Chương 1 – Ấu thơ”, “Chương 2 – Vào đời”, “Chương 3 – Yêu”, “Chương 4 – Ký ức”, “Chương 5 – Thăng hoa”. Tổng cộng cả đêm nhạc sẽ là 30 tiết mục do một mình Lệ Quyên thể hiện.

Lệ Quyên cho biết, cô muốn tự thân kể lại câu chuyện đời trong suốt 20 năm theo nghiệp cầm ca vừa qua. Nữ ca sĩ mong rằng ý tưởng này sẽ chạm đến cảm xúc của khán giả.

 

Q show 2

 

Những ca khúc mà Lệ Quyên sẽ thể hiện trong liveshow đó là: Giọt sương trên mí mắt, Mẹ, Lời ru cho con, Mùa chim én bay, Nhớ Hà Nội, Lời tỏ tình của mùa xuân, Mong ước kỷ niệm xưa, Còn tuổi nào cho em, Ru đời đi nhé, Ru em từng ngón xuân nồng, Dạ khúc cho tình nhân…

Vé “Q Show 2” tại TP.HCM và Hà Nội đang được mở bán chính thức trên ứng dụng VinID. Các hạng vé lần lượt là gold 1 – 5 triệu đồng, gold 2 – 4 triệu đồng, standard 1 – 3 triệu đồng, standard 2 – triệu đồng. Standard 3 – 1,5 triệu đồng, standard 4 – 1 triệu đồng. Riêng tại Hà Nội, khán giả có thể lựa chọn thêm các hạng vé super VIP – 10 triệu đồng, VIP 1 – 8 triệu đồng, VIP 2 – 6 triệu đồng.

Luận giải Tử Vi

Lệ Quyên sinh năm 1981, Thạch lựu Mộc Tân Dậu, Liveshow Lệ Quyên làm lần này sẽ thành công nhưng vất vả. Năm 2020 mới thuận lợi theo tuổi của nữ ca sỹ. Dù hao tổn sức lực tiền bạc nhưng vẫn thành công. Chúc mừng ca sĩ Lệ Quyên.

Xem thêm: Khánh Thi Phan Hiển

Đánh giá post

Chat ngay