x

LÊ ÂU NGÂN ANH THỬ SỨC VỚI VAI TRÒ MC TRUYỀN HÌNH

Ngày đăng: 08-09-2020

Sau nhiều tai tiếng trong quá khứ, Lê Âu Ngân Anh đã quay trở lại với vai trò là giảng viên và MC truyền hình. Đây chính là sự trở lại đầy ngoạn mục của nàng hậu. Ngoài làm MC, Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh hiện là giảng viên trẻ tuổi nhất tại Đại học Hoa Sen TP HCM. Cô dành nhiều tâm huyết cho việc giảng dạy. Vị trí người thầy khiến cô tự hào vì đây là một trong những mục tiêu mang tính thử thách cao mà cô đặt ra cho cột mốc 25 tuổi.

Lê Âu Ngân Anh xuất hiện trong vai trò MC truyền hình

Lê Âu Ngân Anh được mời làm MC truyền hình. Cô chia sẻ với báo chí rằng mình rất phấn khích khi nhận công việc này. Tuy nhiên, Lê Âu Ngân Anh cũng rất lo lắng khi phải bắt đầu học hỏi thêm nhiều kỹ năng mới như kỹ thuật về giọng nói. Cách sử dụng ngôn từ, đọc autocue đồng thời phải có khả năng phân tích. Biên tập thông tin và cập nhật kiến thức chuyên sâu về kinh tế – tài chính. Ngân Anh thừa nhận mình bẩm sinh ăn nói không lưu loát, sợ nói chuyện trước đám đông. Thế nhưng càng va chạm nhiều, cô càng thấy mình tốt dần lên mỗi ngày.

 

le-au-ngan-anh-lam-mc

 

Sau hai cuộc thi Hoa hậu Đại Dương và Hoa hậu Liên lục địa, Ngân Anh vẫn muốn tiếp tục vươn lên để tìm kiếm những điều thực sự phù hợp với mình. Cô nhận ra mình phù hợp với những công việc kinh doanh hơn là tham gia giới giải trí. Người đẹp quyết định du học thạc sĩ.

 

 

Không chỉ chú tâm gây dựng sự nghiệp, Lê Âu Ngân Anh còn vạch ra một hướng tiếp cận giới giải trí mới. “Tôi chọn cách tiếp cận showbiz theo cách mới mẻ hơn. Không phải là những cuộc dạo chơi trên thảm đỏ sự kiện như trước mà là phát triển kênh YouTube của riêng mình. Ngày nay, YouTube không chỉ là một kênh giải trí mà còn là một nền tảng số để các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo nội dung. Là công cụ tìm kiếm thông tin chỉ đứng sau Google. Qua đây, tôi cũng mong muốn làm một kênh YouTube để duy trì tương tác với các bạn fan sẵn có của mình”.

Luận giải Tử Vi

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995. 1995 là ất hợi, mệnh hỏa gặp năm thổ sinh xuất. Địa chi tương hòa, thiên can năm khắc thiên can tuổi. Năm nay mọi việc sẽ có biến chuyển theo chiều hướng tốt lên. Danh tiếng sẽ được lấy lại, thêm thiện cảm trong mắt công chúng. Khuyên cô đừng tạo scandal mà cứ tiếp tục làm tốt những gì đang đặt ra. Chúc cô may mắn!

Xem thêm: Diễn Viên Kiều Anh kết hôn

Đánh giá post

Chat ngay