x

KHÁNH THI TIẾT LỘ ĐÁM CƯỚI SAU KHI PHAN HIỂN GIÀNH HCV SEAGAME

Ngày đăng: 22-12-2019

Khánh Thi Phan Hiển giành huy chương vàng Sea Game, tiết lộ về đám cưới

Đến với nhau bất chấp dư luận, Khánh Thi và Phan Hiển ngày càng khẳng định họ là một cặp đôi hạnh phúc. Mới đây, Phan Hiển vinh dự giành được HCV trong kỳ SeaGame 30. Anh cũng tiết lộ rằng ngày Khánh Thi mặc váy cưới đang rất gần.

 

 

Chuyện tình cô – trò hạnh phúc

Hiển từng là học trò của Thi, hai người đã ở bên nhau mười hai năm. Năm anh mười bốn, gia đình anh đã mời Khánh Thi – nữ kiện tướng dancesport duy nhất ở Việt Nam thời điểm đó về làm huấn luyện viên cho con trai.

Sau này, anh thú nhận rằng đã yêu Khánh Thi từ khi anh chưa đầy 17 tuổi. Về phần Thi, cô cũng phải lòng Hiển sau khi cảm nhận được sự chân thành của anh.

 

Khánh Thi Phan Hiển

 

“Tôi luôn nhớ đến hình ảnh chàng trai lúc nào cũng nhìn tôi trân trân. Tôi đi đâu anh ấy cũng lẽo đẽo theo sau và luôn khiến tôi cảm nhận được sự ga lăng, chân thành”. Khánh Thi tiết lộ trong một buổi trò chuyện với truyền thông. 

Tình yêu cô – trò đã gặp phải sự ngăn cản từ gia đình và những lời gièm pha, đàm tiếu của công chúng. Tuy nhiên, họ vẫn vượt qua tất cả để đến với nhau.

Năm 2015, Khánh Thi sinh con đầu lòng cho Phan Hiển. Thời điểm đó áp lực lớn đến nỗi Khánh Thi đã có suy nghĩ sẽ không tiếp tục tiến tới với Phan Hiển nữa. Cô quyết ý sẽ nuôi con một mình.

Sau tất cả, họ vẫn cùng nhau vượt qua và tiếp tục có một bé gái xinh xắn vào tháng 6/2018. Hai người đã làm giấy đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới chính thức. Phan Hiển luôn nhẹ nhàng và chiều chuộng vợ. Cuộc hôn nhân của cặp đôi rất đẹp và vô cùng viên mãn.

 

Khánh Thi đám cưới

 

Huy chương vàng SeaGame 30 và tiết lộ về đám cưới

Mới đây, Phan Hiển đàng xuất sắc giành được tấm huy chương vàng Seagame 30.  Khi được hỏi về đám cưới với Khánh Thi, anh chia sẻ: ”Trong suốt quãng thời gian vừa qua, Hiển và Thi đều tập trung quá nhiều vào công việc. Nên anh và cô đều lãng quên câu chuyện cầu hôn và đám cưới.

 

Phan Hiển huy chương vàng seagame

 

“Có mấy lần tôi đã hỏi ý kiến của ông bà. Nhưng ông bà cũng lơ đi vì thế nên cũng hơi khó quyết định. Tôi nghĩ Thi luôn mong đợi một ngày được mặc váy cưới và chắc chắn ngày đó sẽ đến sớm thôi.”

Như vậy có thể thấy, một đám cưới đẹp của cặp đôi cô trò chắc chắn sẽ diễn ra trong tương lai gần.

Luận giải Tử Vi

Khánh Thi tuổi Giáp Tý, Phan Hiển tuổi Quý Dậu. 2 mệnh kim tương hoà, mà thiên can Quý sinh Giáp Mộc. Nếu tổ chức đám cưới thì nên làm vào năm sau. Năm sau cát vận, tổ chức đám cưới không chỉ phù hợp mà còn tốt cho cặp đôi về lâu dài.

Xem thêm: Hoa hậu thế giới 2019

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay