x

KATHY UYÊN KHOE HẠNH PHÚC BÊN “BẠN TRAI TRIỆU ĐÔ”

Ngày đăng: 06-05-2020

Kathy Uyên là một nữ diễn viên, đạo diễn tài năng của nền điện ảnh Việt Nam. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cô đã chia sẻ khoảnh khắc được bạn trai yêu chiều hết mực. Nữ diễn viên cho biết đã được bạn trai vào bếp và tự tay tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cực lãng mạn tại nhà. 

Dù mới công khai bạn trai không lâu nhưng nữ đạo diễn, diễn viên Kathy Uyên vẫn không ngần ngại khoe được bạn trai yêu chiều hết lòng.

Kathy Uyên hạnh phúc bên bạn trai

Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi khiến cư dân mạng cảm thấy vô cùng thích thú. Việc chia sẻ này chứng minh Kathy Uyên đã không còn kín tiếng trong việc công khai chuyện đời tư nữa. Dư luận đang rất mong chờ đám cưới của cặp đôi.

 

 

“Grateful for the wonderful surprise at home. Thank you Chef for spoiling me with a loving dinner. Thankful for all the surprise flowers, gifts and champagne, visit from friends turning older sure makes a woman feel special.” 

Tạm dịch: Biết ơn khi nhận được điều bất ngờ và tuyệt vời tại nhà. Cảm ơn đầu bếp đã chiều em bằng một bữa tối đầy yêu thương. Cám ơn những bó hoa, quà và rượu đầy bất ngờ của bạn bè dành cho mình, khiến mình cảm thấy được đối xử đặc biệt, Kathy Uyên chia sẻ. 

 

Kathy-Uyên-hạnh-phúc-bên-bạn-trai

 

Kathy Uyên công khai bạn trai vào ngày 15 tháng 12 vừa qua. Theo thông tin tìm hiểu, bạn trai Kathy Uyên tên Lý Việt Vũ. Anh có mối quan hệ rất thân thiết với vợ chồng Hà Tăng và nhóm bạn triệu đô, giàu có và thành đạt. Bao gồm nhiều người nổi tiếng như Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Phương Khánh, Băng Di…

Cả hai rất quấn quýt và yêu chiều nhau. Sự đẹp đôi của cặp trai tài gái sắc này khiến đồng nghiệp, bạn bè và công chúng rất yêu mến.

Luận giải Tử Vi online

Kathy Uyên sinh năm 1981, tuổi Tân Dậu. Địa Chi Kim sinh Thủy. Mệnh Mộc gặp năm Thổ nhưng là Mộc loại 2 gặp Thổ loại 1 nên thuận. Như vậy trong năm nay chuyện tình cảm diễn biến tốt đẹp, hạnh phúc và gắn bó bên nhau.

Xem thêm: Tiệm Nail Kỳ Duyên bị phàn nàn

Đánh giá post

Chat ngay