x

KANG GARY CÔNG KHAI BÀ XÃ XINH ĐẸP SAU 3 NĂM KẾT HÔN

Ngày đăng: 11-02-2020

Lộ diện hình ảnh bà xã của Kang Gary sau 3 năm kết hôn, fan ngạc nhiên vì quá xinh đẹp

Mới đây, Kang Gary đã chia sẻ hình ảnh vợ của mình sau 3 năm kết hôn và giấu kín. Điều đặc biệt là bà xã của anh có nhan sắc không thua kém nữ diễn viên nổi tiếng. Công chúng hiện vô cùng quan tâm tới cặp vợ chồng trai tài, gái sắc này.

Bà xã Kang Gary lộ diện, nhan sắc khiến công chúng ngạc nhiên

3 năm trước, Kang Gary đột ngột rời khỏi chương trình Running Man vô cùng nổi tiếng. Anh tuyên bố kết hôn và tạm dừng mọi hoạt động trong ngành giải trí. Trong 3 năm qua, nam rapper và vợ con đã sống rất kín tiếng, hạnh phúc với cuộc sống êm ả. Tuy nhiên, danh tính người vợ của Kang Gary luôn gây tò mò cho rất nhiều người. 

 

 

Cách đây ít lâu, Kang Gary đã chính thức trở lại cùng con trai 2 tuổi Kang Ha Oh trên chương trình thực tế đình đám “The Return of Superman” sau thời gian dài ở ẩn. Bất ngờ hơn là anh đã quyết định chia sẻ hình ảnh thật của vợ mình trước công chúng. Ngay khi Gary vừa công bố hình ảnh vợ, từ khóa về tin tức này đã lập tức được rất nhiều người tìm kiếm và leo lên top 1 tìm kiếm trên các trang thông tin.

 

Vợ Kang Gary

 

Theo truyền thông Hàn Quốc từng tiết lộ, vợ của Gary là một nhân viên họ Kim làm việc lâu năm trong Leessang Company. Công ty do chính Gary và thành viên Gil sáng lập và điều hành. Bà xã của nam rapper kém chồng tới tận mười tuổi. Mối quan hệ của hai người được giữ kín tới mức ngay cả những nhân viên trong công ty cũng không hề biết.

 

Vợ Kang Gary

 

Hiện tại, rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã bày tỏ sự ngạc nhiên và ngưỡng mộ tới nam rapper. Họ chúc mừng anh vì đã cưới được một cô vợ xinh đẹp và có một gia đình hạnh phúc. Sự trở lại của Kang Gary thực sự đầy hứa hẹn và đáng để trông đợi.

Luận giải Tử Vi online

Kang Gary sinh năm 1978, mệnh Hỏa. Vợ anh sinh năm 1988, mệnh Mộc. Tuổi hai vợ chồng hợp nhau, vợ giúp chồng. Việc Gary công khai vợ sẽ giúp công việc của anh thuận lợi hơn, mọi sự thuận buồm xuôi gió. Xin được chúc mừng Kang Gary và vợ.

Xem thêm: BB Trần tung ảnh cưới

Đánh giá post

Chat ngay