x

JUUN D KẾT HỢP VỚI BIÊN ĐẠO NHẢY CỦA BLACKPINK TRONG DỰ ÁN MỚI

Ngày đăng: 10-08-2020

BlackPink đang làm mưa làm gió toàn cầu với nhiều bản hit, trong đó có cả những vũ đạo đỉnh cao. Mới đây, ca sĩ Juun D của Việt Nam đã thông báo chính thức kết hợp với biên đạo này trong sản phẩm sắp ra mắt.

Juun D xác nhận sản phẩm mới sẽ kết hợp cùng biên đạo nổi tiếng của BlackPink

Vừa qua, công ty quản lý của JUUN D (nghệ danh mới của JUUN Đăng Dũng) hôm nay đã chính thức xác nhận hợp tác với Kiel Tutin. Đây chính là biên đạo quen thuộc của hàng loạt hit đình đám KPOP như “Kill This Love”. “DDU-DU DDU-DU”, “Solo” (Jennie), “Fancy”, “More & More” (TWICE) trong sản phẩm sắp tới.

 

Bước tiến này sẽ là một sự phát triển lớn cho nam ca sĩ nói riêng và V-pop nói chung. Thời gian trước đó, Juun D và Kiel cũng đã theo dõi nhau trên Instagram. Điều này khiến công chúng xôn xao và thắc mắc. Hiện tại, với thông báo chính thức về sự kết hợp, sản phẩm mới của Juun D chắc chắn sẽ tạo một cú hit lớn trong nền âm nhạc.

Đặc biệt hơn, sản phẩm sắp tới của JUUN D do hit-maker Vương Anh Tú sáng tác. Vương Anh Tú trước giờ vốn nổi tiếng với các bản hit ballad “não lòng”. Không rõ bài hát mới sẽ như thế nào, khi mà Kiel Tutin vốn quen mặt biên đạo cho các bài hát sôi động.

 

 

Juun Đăng Dũng là một nam ca sĩ được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến sau các ca khúc khá hot với giới trẻ như Anyway; Chẳng thể là ai khác. Anh đã tạo ấn tượng khá là tốt từ sau cuộc thi “Vietnam’s Got Talent 2016″.

Juun Đăng Dũng sở hữu vẻ ngoài điển trai như là hotboy Hàn Quốc cùng với chất giọng trầm ấm, tình cảm. Tên tuổi của anh ngày càng lại gần hơn đối với khán giả.

Luận bàn Tử Vi

Juun Đăng Dũng sinh năm 1993. Mệnh Kim gặp năm Thổ tương sinh. Thiên Can năm sinh Thiên Can tuổi, Địa Chi năm sinh Địa Chi tuổi

Như vậy năm nay vô cùng may mắn, sản phẩm chắc chắn sẽ tạo thành công vang dội. Nhờ vậy mà sự nghiệp đi lên, được công chúng biết đến.

Xem thêm: Binz hẹn hò Châu Bùi

Đánh giá post

Chat ngay