x

JACK VÀ K-ICM LỤC ĐỤC, CHÍNH THỨC TAN RÃ?

Ngày đăng: 02-01-2020

Lùm xùm Jack và K-ICM, ngày càng có thêm tình tiết mới. Vụ việc ồn ào giữa Jack và công ty ICM ngày càng nóng và có thêm nhiều tình tiết mới. Cả hai bên đều đã có những động thái nhất định khiến công chúng chú ý.

Jack tố giác công ty ICM bóc lột

Jack bắt đầu nổi tiếng nhờ ca khúc “Hồng nhan”, “Bạc Phận” và “Sóng gió”. Sau đó anh đầu quân cho công ty ICM và kết hợp với K-ICM.

 

bac-phan-jack-kicm

 

Bản hợp đồng giữa Jack và ICM chưa từng được tiết lộ. Tuy nhiên nó đang được phán đoán là gây bất lợi cho Jack. Sau khi ký bản hợp đồng đó, Jack từ một chàng trai bình thường đã chính thức bước vào giới giải trí. Công ty quản lý giúp Jack nhận nhiều show hơn và hướng anh trở thành ca sỹ chuyên nghiệp.

Jack liên tục nhận được lịch trình dày đặc, MV ra thường xuyên và hàng ngàn lời mời săn đón. Không ngờ, Jack phải hy sinh và đánh đổi rất nhiều thứ. Anh tố cáo công ty bóc lột sức lao động của mình và không trả thù lao từ tháng 6/2019. Jack mất đi tất cả quyền sở hữu các ca khúc mình tự tay sáng tác về công ty.

Anh đã phải nhập viện vì suy nhược và tỏ ý muốn từ bỏ tất cả để trở về quê. Nếu bước ra khỏi công ty, Jack sẽ phải gây dựng sự nghiệp lại từ đầu và khả năng thua trắng hoàn toàn về mặt pháp lí.

Trước hàng loạt luận điểm của phía công ty ICM, Jack viết: “Pháp Luật đang và sẽ bảo vệ Jack. Đừng buồn, nhìn cảnh mọi người lo, nằm đây trong lòng mình chịu không nổi”. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã dành nhiều lời động viên, an ủi. Mong Jack nhanh chóng vượt qua khó khăn để tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Dòng trạng thái của Jack đã nhận lượng tương tác khủng của đông đảo người hâm mộ sau hơn 30 phút đăng tải.

 

jack-kicm-tan-vo

Jack và K-ICM tan rã?

Động thái từ công ty ICM

Sau một thời gian im lặng, công ty ICM đã đưa ra những phát ngôn chính thức. Công ty ICM liên tục nhấn mạnh: “Cho đến thời điểm này, Jack vẫn là nghệ sĩ thuộc Công ty ICM. Bảo vệ Jack là một trong những cam kết mà chúng tôi buộc phải thực hiện, đúng theo nguyên tắc hợp đồng”. Theo đại diện từ phía K-ICM, hợp đồng ca sĩ độc quyền của Jack sẽ kéo dài trong 5 năm. Không phải thời hạn 1 năm như lời bàn tán trên mạng xã hội.

 

thong-cao-cong-ty-kicm

 

Phía ICM, Khánh cùng quản lý vào bệnh viện thăm hỏi tình hình. Nhưng bị khước từ gặp mặt và không thể liên hệ được với người nhà của Jack. Hiện quản lý K-ICM vẫn chưa thể liên hệ được với Jack khi mà Jack vẫn giữ im lặng.

 

Cong-ty-icm

 

Đồng thời, phía công ty ICM cũng cho rằng thông tin đối xử tệ với Jack hoàn toàn là những cáo buộc vô căn cứ nhằm mục đích phá hoại, chia rẽ nội bộ. Phía đại diện cho biết sẽ giải quyết mọi vấn đề văn minh tại một cơ quan hòa giải có thẩm quyền, chứ không trực tiếp chia sẻ hay công bố.

Luận giải Tử Vi Jack và K-ICM

Ở bài trước, Tử Vi Sơn Long đã khuyên Jack và K-ICM không nên có động thái gì cho đến hết năm nay. Vì mệnh của Jack rất yếu năm nay nên tốt nhất hãy im lặng để tránh gây ồn ào, ảnh hưởng đến sự nghiệp về sau. Tuy nhiên, hai nghệ sĩ đã tiếp tục gây lùm xùm nên khó tránh khỏi hậu quả. Lời khuyên tốt nhất hiện nay là cả hai bên hãy tạm thời im lặng, đừng đưa thêm bất kỳ hành động gì công kích đối phương. Hãy bình tĩnh đợi dư luận lắng xuống rồi giải quyết tiếp.

Xem thêm: Hàn Canh kết hôn Lư Tịnh San

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay