x

HUỲNH TÔNG TRẠCH DÍNH SCANDAL NGOẠI TÌNH BỊ DƯ LUẬN NÉM ĐÁ

Ngày đăng: 15-01-2020

Huỳnh Tông Trạch là nam diễn viên vô cùng nổi tiếng của Hong Kong. Tuy nhiên, số lượng bạn gái mà anh từng hẹn hò quả thật không đếm xuể. Gần đây, nam diễn viên đã khiến công chúng sửng sốt khi bị lộ chuyện cùng lúc quan hệ tình cảm với hai cô gái.

 

huynh-tong-trach-ngoai-tinh

 

Huỳnh Tông Trạch “một chân đạp hai thuyền” 

Bạn gái hiện tại của Trạch là Trương Sa Sa. Cô này đã phát hiện anh cũng đang hẹn hò một nữ diễn viên khác tên Trần Gia Hoàn.

Cụ thể, vào ngày sinh nhật của Trạch, Sa Sa đã ghé thăm một cách bất ngờ. Không ngờ, cô đã vô tình phát hiện “tiểu tam” Trần Gia Hoàn đang chung sống cùng người yêu mình.

Ngay sau đó, nàng tiểu tam phải rời biệt thự và chuyển đến khách sạn để sống. Tuy nhiên, kinh ngạc ở chỗ chính Trần Gia Hoàn cũng không hề hay biết mình đã trở thành “tiểu tam”. Cô và Huỳnh Tông Trạch đã yêu nhau rất kín tiếng suốt 2 năm vừa qua. Một nguồn tin cho hay từ năm 2018, Trần Gia Hoàn đã dọn về chung sống với Huỳnh Tông Trạch tại biệt thự của nam tài tử, và có đời sống tình cảm rất khắng khít.

 

 

Thực hư chuyện tình tay ba

Nam tài tử đã cố tình giấu mối quan hệ với Trần Gia Hoàn. Vụ việc chỉ vỡ lở khi Trương Sa Sa bất ngờ tới thăm mà thôi.

Trong khi đó, Sa và Trạch đã hẹn hò từ năm 2015 khi đóng cùng phim Chân mệnh thiên nữ của tôi. Trong tình yêu, Trương Sa Sa khá dễ tính, cô thoải mái với Tông Trạch chứ không quản lý quá chặt chẽ. Song, cách thức giữ bạn trai tưởng chừng rất thông minh này, lại không hề hiệu quả với nam tài tử vì anh chàng này càng được đà trổ tài đào hoa.

Hành động đến thăm người yêu đột ngột của Trương Sa Sa cũng xuất phát từ việc cô nghe phong thanh về việc tin đồn Tông Trạch và Gia Hoàn hẹn hò từ những người trong giới.

Động thái của Huỳnh Tông Trạch

Trước vụ việc, nam diễn viên vẫn chưa có phát ngôn chính thực nào. Một số nguồn tin cho hay anh vẫn tiếp tục giữ mối quan hệ với Trần Gia Hoàn. Có lẽ, sự đào hoa và lăng nhăng của nam diễn viên đã ăn vào máu và khó từ bỏ.

 

 

Luận giải Tử Vi

Huỳnh Tông Trạch tuổi Canh Thân năm nay hạn kém. Hợi Thân nhị Hại, không tốt nên hay gặp thị phi. Nên rõ ràng trong tình cảm ko tháng 12 âm này còn hạn nữa. Sang năm 2020 mọi chuyện sẽ qua nhưng nam tài tử vẫn nên cẩn thận trong các mối quan hệ.

Xem thêm: Siêu mẫu Xuân Lan đám cưới

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay