x

HUỲNH PHƯƠNG BÁC BỎ TIN ĐỒN CHIA TAY SỸ THANH

Ngày đăng: 18-10-2020

Mới đây, tin đồn Huỳnh Phương Sĩ Thanh chia tay bỗng nhiên xuất hiện khiến người hâm mộ cặp đôi này bỗng nhiên lo lắng. May mắn thay, mới đây Huỳnh Phương đã lên tiếng chính thức về tin đồn này, khẳng định cặp đôi vẫn hạnh phúc.

Huỳnh Phương bác bỏ tin đồn chia tay, xác nhận vẫn hạnh phúc bên Sĩ Thanh

Cặp đôi Sĩ Thanh Huỳnh Phương đã khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc tình tứ và ngọt ngào dành cho nhau. Từ khi cặp đôi công khai tình cảm, mối quan hệ của đôi bên đều tiến triển rất tốt. Tuy nhiên mới đây, dân tình lại được phen xôn xao về mối quan hệ của cả hai khi Huỳnh Phương có nhiều hành động khó hiểu.

huynh-phuong-sy-thanh

 

Netizen còn đặt câu hỏi, liệu có phải “thuyền” Sĩ Thanh Huỳnh Phương đang gặp sóng gió gì không? Gần 3 tháng qua, cặp đôi hầu như không có tương tác gì trên mạng xã hội. Hình ảnh gần nhất mà Sĩ Thanh chia sẻ về bạn trai là ảnh kỉ niệm hẹn hò (ngày 22/6).

Nhiều fan cũng tinh mắt nhận ra rằng nữ ca sĩ dạo gần đây thường hay đăng status ẩn ý độc thân. Về phần Huỳnh Phương, anh bị bắt gặp “thả thính” với một diễn viên trẻ tên Kim Quý. Loạt bình luận qua lại giữa cả hai làm dân tình đồn đoán đây là người mới của nam diễn viên.

 

huynh-phuong-sy-thanh

 

Ngay khi tin đồn rạn nứt rộ lên, phía truyền thông đã liên lạc với Huỳnh Phương Sĩ Thanh và nhận được câu trả lời. Huỳnh Phương khẳng định không có chuyện gì xảy ra, cả hai vẫn đang bình thường. Còn đại diện Sĩ Thanh cho biết cả hai đang tập trung vào những dự án phim ảnh cá nhân.

Luận giải Tử Vi

Huỳnh Phương sinh năm 1992. Thiên Can năm sinh Thiên Can tuổi. Địa Chi năm sinh Địa Chi tuổi, mệnh năm sinh mệnh tuổi. Như vậy tình cảm năm nay sẽ rất êm đẹp, không có biến cố lớn. Thậm chí có thể tính đến chuyện trăm năm. Đôi lứa ngày càng hiểu và hợp nhau hơn, gia đình cũng rất ủng hộ. Cặp đôi nên tận dụng cơ hội này để có những bước tiến triển xa hơn.

Xem thêm: Yến Trang tái xuất showbiz

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay