x

HUYỀN MY ĐƯỢC ĐỀ CỬ TOP 100 GƯƠNG MẶT ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

Ngày đăng: 20-06-2020

Á hậu Huyền My lọt top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020

Bất ngờ được lọt top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020, Á hậu Huyền My đang là cái tên thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Cô đang rất được quan tâm.

Á hậu Huyền My có thể lọt top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020

Mới đây, Á hậu Huyền My đã bất ngờ được thêm vào đề cử bảng xếp hạng 100 người có gương mặt đẹp nhất thế giới của TC Candler nổi tiếng. Ngay lập tức, nhiều khán giả Việt Nam đã bày tỏ sự vui mừng cũng như kinh ngạc với tin tức này. Hàng ngàn lời chúc mừng đã được gửi tới cô.

Được biết, trang web TC Candler có độ uy tín rất cao. Trang này đã tổng hợp rất nhiều ý kiến từ các diễn đàn cũng như tham khảo về mức độ nổi tiếng, công với nhiều tiêu chí riêng nhằm lựa chọn danh sách để cử năm nay. Rất nhiều cái tên đình đám đã được liệt kê trong danh sách. Theo đó, bên cạnh Huyền My còn có rất nhiều cái tên đáng chú ý có mặt trong bảng ứng cử Top 100 gương mặt đẹp nhất Thế giới 2020 như: Hyun Bin, Sana (TWICE), Rihanna, Jisoo (BLACKPINK),…

 

 

Sơ lược về nàng hậu Huyền My

Huyền My bắt đầu sự nghiệp cách đây 8 năm bằng nghề người mẫu. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, sang trọng và vô cùng khả ái. Nét đẹp của Huyền My đậm chất Á Đông và cũng vô cùng hiện đại. Năm 2014, Huyền My đạt ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Kể từ đó, nhan sắc của Huyền My vẫn luôn khiến khán giả yêu mến, ngưỡng mộ.

 

Á hậu Huyền my

 

Sau đó, Huyền My luôn hoạt động chăm chỉ và luôn cố gắng thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô từng làm MC, diễn xuất…vv. Huyền My hoạt động nhiều, đồng thời thể hiện sự nỗ lực đỉnh cao của mình. Sự xuất hiện của Á hậu Huyền My trong top đề cử 100 gương mặt đẹp đang khiến người hâm mộ của cô nàng không ngừng phấn khích vì quá tự hào.

Hiện tại, Huyền My đang được công chúng quan tâm rất nhiều. Tin tức này cũng mang lại cho sự nghiệp của cô nhiều cơ hội lớn.

Luận giải Tử Vi

Huyền My sinh năm 1995. Mệnh Hoả gặp năm Thổ sinh xuất, Thiên Can Ất gặp Canh tương hợp, Địa Chi Hợi gặp Tý tương hoà. Như vậy việc lọt top đề cử sẽ giúp danh tiếng của cô được củng cố và thêm nhiều cơ hội làm việc. Tuy nhiên Huyền My cũng cần cẩn thận, tránh scandal. Việc lọt top đề cử cũng chưa chắc chắn là cô sẽ lọt top chính thức. Vì vậy cô vẫn nên khiêm tốn, không nên lên tiếng thì hơn.

Xem thêm: Phạm Hương mang thai lần 2

Đánh giá post

Chat ngay