x

HƯƠNG GIANG THẮNG LỚN, LẬP “CÚ ĐÚP” TẠI ZING MUSIC AWARDS 2019

Ngày đăng: 11-01-2020

Tối 9/1, Lễ trao giải Zing Music Awards (ZMA) 2019 đã diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM). 9 hạng mục giải thưởng đều tìm ra chủ nhân xứng đáng. Jack, Hương Giang lập cú đúp, trong khi đó. Giải thưởng quan trọng nhất – Nghệ sĩ của năm thuộc về Erik.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang nhận được rất nhiều đề cử tại giải Zing Music Awards 2019. Cô đã lập cú đúp thắng lợi ở 2 đề mục. Đây chắc chắn là thành công lớn của cô sau một năm hoạt động tích cực.

 

Hương giang

 

Hương Giang thắng lớn tại giải ZMA 2019

Hương Giang là một cô gái đa tài, từ ca sĩ, hoa hậu. Cô đã tham gia cả thời trang và đóng phim. Điều đáng ngạc nhiên là ở tất cả lĩnh vực đó cô nàng đều vô cùng thành công.

Nhờ hoạt động nghệ thuật một cách tâm huyết và nghiêm túc mà cô đã ghi dấu trong lòng khán giả. Cô được công chúng vô cùng yêu thích.

Hương Giang trở thành nghệ sĩ nhận được nhiều đề cử giải thưởng nhất năm 2019. Ở giải thưởng Vilive Awards 2019, nữ hoàng chuyển giới nhận được 2 hạng mục đề cử: Nghệ sĩ của năm: Hương Giang và Cộng đồng Vfan: Hương Giang và Fercon.

Mới đây, tại giải thưởng Zing Music Awards 2019, nữ ca sĩ tiếp tục nhận được 4 đề cử: Nghệ sĩ của năm; Ca khúc Pop/ Ballad được yêu thích nhất: Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh. Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích nhất: Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh. Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất.

 

huong-giang-tai-zing-music-awards-2019

 

Giải thưởng vinh danh là hoàn toàn xứng đáng

Trước khi lễ trao giải diễn ra, Hương Giang đã có những chia sẻ với truyền thông:“Trong suốt bao nhiêu năm làm nghề đây là năm đầu tiên Hương Giang nhận được nhiều đề cử như thế. Đây là động lực để Giang ra mắt thêm nhiều sản phẩm chất lượng hơn”.

Kết thúc đêm trao giải ZMA 2019, người đẹp xuất sắc mang về chiến thắng ở hai hạng mục: Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất và Ca khúc dance/electronic được yêu thích nhất cho Em hơi mệt với bạn thân anh. Giọng ca 28 tuổi hài hước cho biết cô phải cầm chặt hai giải thưởng trên tay vì “hở ra một cái đến người yêu còn mất huống hồ là giải thưởng”. Có thể nói cô nàng là nghệ sĩ “bội thu” nhất trong lễ trao giải ZMA 2019.

 

huong-giang-tai-zing-music-awards-2019-1

 

Người hâm mộ đã dành rất nhiều lời chúc mừng cho cô nàng và thể hiện sự hi vọng những đột phá của Hương Giang trong năm 2020. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ lời cảm ơn và cho biết còn rất nhiều dự định ở phía trước.

Luận giải Tử Vi

Hương Giang sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân, năm nay năm Mộc nên dễ thành công. Người tuổi Thân thường cố gắng bứt phá nên thành công vang đôi được mọi người công nhận. Chắc chắn trong tương lai sự nghiệp của cô sẽ còn phát triển rực rỡ hơn nữa. Xin chúc mừng cô gái đa tài Hương Giang.

Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc Gái Già Lắm Chiêu 3

Đánh giá post

Chat ngay