x

HỒNG NHUNG CÔNG KHAI BẠN TRAI NGOẠI QUỐC CỰC NGỌT NGÀO

Ngày đăng: 24-05-2020

Mới đây, nữ ca sĩ Hồng Nhung đã chia sẻ những bức ảnh hai nhóc tỳ của cô đang bơi lội rất vui vẻ, hạnh phúc ở căng biệt thự mới tại Mỹ. Trong những loạt ảnh này, nổi bật nhất là hình ảnh một người đàn ông ngoại quốc đang vui vẻ chơi đùa cùng hai em bé của Hồng Nhung. Nữ diva đã khiến dân tình ngạc nhiên vì công khai bạn trai ngoại quốc mới. Điều này khiến bạn bè, đồng nghiệp và khán giả của cô rất vui mừng và gửi lời chúc phúc.

Hồng Nhung “khoe” bạn trai ngoại quốc trên mạng xã hội

Kể từ sau khi ly hôn, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh một người đàn ông lên trang cá nhân. Điều này ngay lập tức đã tạo ra cơn sốt trong dư luận. Tuy nữ ca sĩ chưa có xác nhận chính thức nhưng thông qua bức ảnh và biểu cảm của người đàn ông thì khán giả có thể khẳng định đó là bạn trai mới của Hồng Nhung. Người bạn trai này đã được diva Hồng Nhung “giấu kỹ” bao lâu nay.

Cụ thể, vào tháng 4 vừa qua, nữ ca sĩ livestream trò chuyện cùng khán giả. Khi máy quay đang chạy thì bóng dáng một người đàn ông ngoại quốc cũng vô tình lọt vào máy quay của Hồng Nhung. 

Những nguồn tin kín cho biết người đàn ông ngoại quốc đó đang hẹn hò với nữ diva Hồng Nhung. Cả hai cũng từng sánh đôi cùng nhau ở một số sự kiện giải trí và các cuộc gặp mặt thân thiết. Dù sự việc đã rõ mười mươi nhưng nữ diva vẫn giữ im lặng.

 

 

Bằng chứng hẹn hò của nữ ca sĩ

Cả hai cũng từng sánh đôi tham dự một sự kiện hồi tháng 1/2019. Tuy nhiên ở thời điểm đó, diva Hồng Nhung đã thẳng thắn phủ nhận tin đồn tình cảm. Cô cho biết anh chàng ngoại quốc này chỉ là một người bạn trong đoàn phim tài liệu nước ngoài mà cô sắp sửa hợp tác. Tuy nhiên, việc anh chàng tới nhà riêng và chơi đùa cùng các con của cô chính là một sự khẳng định ngầm việc hẹn hò giữa hai người.

 

Trong phần bình luận của ảnh, nhiều đồng nghiệp, bạn bè cũng bày tỏ sự mừng rỡ và gửi lời chúc mừng tới nữ ca sĩ.

Hồng Nhung từng kết hôn với chồng ngoại quốc. Nhưng không lâu sau đó cặp đôi đã đường ai nấy đi. Cô đã sinh hai cô con gái cho chồng ngoại quốc. Hai bé ngày càng lớn và xinh đẹp. Mới đây, nữ ca sĩ đã tậu nhà bên Mỹ và trải nghiệm cuộc sống sang chảnh, đáng ngưỡng mộ.

Luận giải Tử Vi online

Hồng Nhung sinh năm 1970, mệnh Kim gặp năm Thổ được tương sinh là rất tốt. Thiên can tương hòa cũng rất tốt. Như vậy trong năm nay tình cảm, sự nghiệp  của cô sẽ phát triển rất tốt.

Xem thêm: Pha Lê bị trộm hết tài sản

Đánh giá post

Chat ngay