x

HÒA MINZY QUAY LẠI SHOWBIZ SAU NGHI VẤN SINH CON CHO ĐẠI GIA

Ngày đăng: 16-12-2019

Tháng 7/2019, Hòa Minzy bất ngờ tạm dừng các hoạt động showbiz để tập trung cho cuộc sống cá nhân. Điều này khiến Hòa Minzy vướng phải nghi vấn “ở ẩn sinh con” vào tháng 11/2019. Trước thông tin này, nữ ca sĩ vẫn hoàn toàn im lặng.

 

Hòa Minzy và bạn trai đại gia

 

Giữa tháng 12/2019, Hòa Minzy trở lại showbiz Việt một cách mạnh mẽ. Cô tung ra chuỗi chương trình offline, giao lưu với khán giả khắp 3 miền ở các địa điểm: Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn.

 

Hoa minzy

 

Thời gian gần đây, Hòa Minzy gặp không ít bê bối. Thị phi một lần nữa quay trở lại với cô vào thời điểm sắp tổ chức fan meeting. Nữ ca sỹ đã không may sử dụng nhầm hình ảnh trong concert của EXO trong poster quảng bá sự kiện của mình.

 

HOA-minzy-fan-meeting

 

Nhầm lẫn hay cố ý?

Cụ thể, poster quảng cáo cho sự kiện Fan Meeting sử dụng hình ảnh trong concert của EXO. Điều này khiến người hâm mộ của nhóm nhạc EXO cảm thấy tức giận. Bởi vì cô đã sử dụng hình ảnh của họ một cách bừa bãi.

 

Exo concert

 

Số đông dư luận cho rằng nữ ca sĩ đã cố tình sử dụng hình ảnh này chứ không phải sự vô ý. Một tài khoản facebook bình luận:” Hòa có vẻ thích sự ồn ào nhỉ? Những sai lầm trong quá khứ không thể khiến Hòa cẩn thận hơn ư?”

Hiện tại, làn sóng chỉ trích Hòa Minzy vẫn chưa hề dừng lại.

Động thái của Hòa Minzy

Hòa Minzy ngay lập tức đã thừa nhận sự tắc trách của bản thân và xóa toàn bộ poster. Cô nàng cũng thanh minh rằng cô cùng ekip chỉ gửi thông tin sự kiện cho bên thiết kế. Sau đó khi duyệt chỉ nhìn tổng thể màu sắc, thông tin liên hệ… nên dẫn đến sai sót.

Nữ ca sỹ khẳng định cô không hề cố tình tạo ra ồn ào này. Cô nàng chỉ đang cố gắng để có một cuộc sống bình ổn chứ không muốn mình bị mọi người ghét thêm một chút nào. Hòa Minzy cũng bày tỏ sự hối lỗi và muốn được bỏ qua sai sót lần nào.

 

hoa-minzy-xin-loi-fan-exo

 

Một phần dư luận thắc mắc rằng tại sao trong bài giải thích của cô không hề có một chữ xin lỗi nào cả. Nữ ca sỹ cho biết cô nàng bị ám ảnh với chữ “xin lỗi” và danh “Hòa Sorry”. Cô sợ khi nhắc đến sẽ bị khơi gợi lại chuyện cũ. Cho nên cố gắng nói ra thành ý của mình nhất mà tránh từ đó ra chứ không phải cảm thấy mình không có lỗi.

Ngoài ra, người thiết kế poster cho Hòa Minzy cũng đứng ra nhận lỗi rằng đã lên mạng tìm kiếm hình ảnh để thêm vào thiết kế mà không kiểm tra kĩ thông tin.

 

Hòa Minzy

 

Luận giải Tử Vi

Hòa Minzy sinh năm 1995, năm nay lại là năm Hợi, Thái tuế xung nên thị phi là điều khó tránh khỏi. Công việc của cô nàng chắc chắn sẽ gặp phải trắc trở, bị ảnh hưởng xấu rất nhiều. Hòa Minzy nên cẩn trọng trong tất cả hoạt động của mình, tránh để lặp lại bất kỳ sai lầm nào nữa.

Xem thêm: Bảo Thy khoe viên mãn sau đám cưới

Đánh giá post

Chat ngay