x

HÒA MINZY LÊN TIẾNG CHÍNH THỨC VỀ VIỆC NGỪNG CA HÁT

Ngày đăng: 23-02-2020

Thời gian qua Hòa Minzy liên tục dính phải những tin đồn không tốt đẹp. Cô đã quyết định dừng ca hát. Mới đây, nữ ca sĩ đã có những phát ngôn chính thức về việc tạm ngừng ca hát.

Liên tục dính phải tin đồn sinh con đầu lòng và bí mật kết hôn cùng bạn trai thiếu gia. Hòa Minzy vẫn giữ im lặng trước những tin đồn đó. Tuy nhiên, mới đây cô đã lên tiếng và chia sẻ nhiều thông tin về đời tư của mình. Đặc biệt là cô còn tiết lộ nguyên nhân khiến mình phải tạm dừng ca hát trong suốt một năm vừa qua.

Hòa Minzy lên tiếng về việc ngừng ca hát

 

hoa-minzy-ngung-ca-hat

 

Cụ thể, khi nói về bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy thẳng thắn chia sẻ: “Trước khi quan tâm đến kinh tế của người yêu, chị phải quan tâm đến kinh tế của mình trước. Rằng kinh tế mình đã đủ để lo cho gia đình hay chưa, sau đó mới nghĩ đến người yêu. Ít nhất anh ấy cũng phải có nguồn kinh tế để tự cho anh ấy trước khi lo được cho chị”. 

Như vậy, Hòa Minzy đã khẳng định dù yêu nhau. Nhưng không có chuyện cô ỷ lại vào kinh tế của người yêu. Ngoài ra, cô còn chia sẻ thêm: “Chị quyết định tạm ngưng ca hát là để làm những điều quan trọng hơn trong cuộc sống. Vì thế chị thấy hạnh phúc và mãn nguyện với cuộc sống hiện tại”.

 

 

Nữ ca sĩ cũng không phủ nhận hay khẳng định chuyện đã sinh con. Cô hứa hẹn rằng sẽ tiếp tục hoạt động nghệ thuật vào năm nay.

Trước đó, Hòa Minzy cũng chia sẻ về việc kết hôn và có con khi xuất hiện tại một sự kiện. “Em luôn luôn có mong muốn nuôi em trai ăn học, công việc xong xuôi mới nghĩ đến việc kết hôn. Kết hôn với em cũng không quan trọng bằng việc mình sống cùng người mình yêu và hạnh phúc thế nào. Với cả em cũng phải có hai đứa em mới kết hôn”.

Luận giải Tử Vi online

Hòa Minzy sinh năm 1995, cô vừa qua năm tuổi. Năm vừa qua cô không mấy vui vẻ, thành tựu có nhưng khó khăn cũng có. Thời điểm này cô nên nghỉ ngơi để sau này quay trở lại bùng nổ hơn. Năm sau dự đoán Hòa Minzy sẽ khác xa Hòa Minzy hiện tại.

Xem thêm: Denis Đặng bị tố đạo nhái

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay