x

HOA HẬU THẾ GIỚI 2019 – VẺ ĐẸP HOANG DẠI GÂY NHIỀU TRANH CÃI

Ngày đăng: 22-12-2019

Hoa hậu thế giới 2019: Vẻ đẹp hoang dại gây nhiều tranh cãi

Mới đây, thế giới đã đón nhận tân hoa hậu Toni-Ann Singh người Jamaica. Cô sở hữu vẻ đẹp hoang dại, độc đáo với làn da màu cuốn hút. Tuy nhiên, Toni-Ann Singh cũng gây nhiều tranh cãi đối với công chúng trên toàn thế giới.

Vào ngày 14 tháng 12, Toni-Ann Singh đã vinh dự nhận vương miện hoa hậu thế giới 2019 tại London. Cô trở thành hoa hậu thứ 69.

 

 

Nàng tân hoa hậu không hề được đánh giá cao từ đầu cuộc thi nhưng càng về sau càng xuất sắc. Cô có lối ứng xử thông minh, khôn khéo và giọng hát đi vào lòng người.

Hoa hậu Thế giới 2019 Toni-Ann Singh là người Jamaica nhưng đã chuyển tới Mỹ sinh sống từ năm 14 tuổi. Đầu năm 2019, cô trở về quê nhà để dự thi Hoa hậu Jamaica 2019 và trở thành đại diện của đất nước này tại Miss World 2019. 

Toni-Ann Singh có nụ cười rạng rỡ và gương mặt vô cùng ăn ảnh. Cô cũng sở hữu học vấn cao khi tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý học và phụ nữ. Ngoài ra, cô còn học thêm một khóa về giáo dục y tế.

Nàng hoa hậu tài năng

Trong phần trả lời câu hỏi ứng xử ở top 5, hoa hậu người Jamaica nói: “Tôi nghĩ rằng mình đại diện cho điều gì đặc biệt, là một người sinh ra trong thế hệ mà phụ nữ có thể thay đổi được thế giới. Tôi không nói rằng tôi khác biệt so với những cô gái còn lại của thế giới. Nhưng tôi muốn chỉ ra khát vọng của mình dành cho phái nữ. Đồng thời chắc chắn rằng họ cũng sẽ có những cơ hội giống như tôi đã có”.

Toàn bộ phần thi của Toni-Ann Singh được đánh giá là sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Dù lớp trang điểm và tóc bị ảnh hưởng do thời gian diễn ra cuộc thi, người đẹp vẫn tự tin tỏa sáng trên sân khấu.

 

Hoa hậu thế giới 2019

Hoa hậu thế giới 2019

Bên cạnh học vấn đáng kinh ngạc, Toni-Ann Singh còn tạo ấn tượng đẹp bởi giọng hát khủng. Ở quê nhà, cô từng là ca sĩ nhí nổi tiếng, thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia. Giọng hát tuyệt vời đã khiến Toni-Ann Singh nhận thêm giải Người đẹp tài năng của cuộc thi.

Toni-Ann Singh đã thể hiện ca khúc I Have Nothing của diva Whitney Houston một cách mạnh mẽ, đầy nội lực trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới 2019.

Dư luận nói gì về Hoa hậu thế giới 2019?

Nhan sắc của Toni-Ann Singh gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận. Nhiều người cho rằng nàng tân hoa hậu có chiều cao khiêm tốn (1m67) và gương mặt không thực sự ấn tượng. Thậm chí, một số người còn cho rằng cô không đẹp bằng á hậu hoặc các thí sinh khác trong top 12.

“Nếu tài năng như thế thì nên đi thi mấy chương trình về giọng hát ấy chứ thực sự không thấy cô này có nét đẹp gì nổi trội luôn.”- Một khán giả nhận xét.

Tuy nhiên, các thí sinh tham gia cuộc thi và phần lớn dư luận đều thể hiện sự ủng hộ và vui mừng đối với Toni-Ann Singh. Dù sao, cô cũng đã chiến thắng.

Luận giải Tử Vi

Toni-Ann Singh sinh năm 1996, Bính Tý. Cô đạt ngôi vị Hoa hậu Thế giới trước năm tuổi 1 năm. Năm sau Thái Tuế đến vận, sự nghiệp, công danh sẽ còn thăng tiến rực rỡ hơn nữa. Chúc mừng Toni-Ann Singh.

Xem thêm: Hòa Minzy fan meeting

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay