x

HOA HẬU OANH YẾN SINH CON THỨ 6 CHO CHỒNG ĐẠI GIA

Ngày đăng: 11-04-2020

Hoa hậu Oanh Yến đang vô cùng hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân. Mới đây, cô đã sinh cho chồng em bé thứ 6. Cậu quý tử vô cùng kháu khỉnh, đáng yêu.

Hoa hậu Oanh Yến sinh thêm con trai thứ 6

Chiều ngày 9 tháng 4, Hoa hậu Oanh Yến đã hạ sinh con trai thứ 6 cho chồng đại gia bằng phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện Quốc tế. Ngay sau khi sinh, một người thân của cô đã chia sẻ hình ảnh em bé vô cùng đáng yêu.

Cậu quý tử được đặt tên là Quang Nhật, đây là người con thứ sáu mà Oanh Yến sinh cho chồng là đại gia Tân Long. Nhìn những hình ảnh của cậu bé, ta có thể thấy cậu bé rất giống bố.

 

 

Những bạn nhỏ nhà Oanh Yến-Tân Long khi lớn lên đều rất khả ái, đáng yêu. Vì vậy dư luận phán đán khi lớn lên Quang Nhật cũng sẽ trở thành một đứa trẻ xinh xắn.

 

 

Hoa hậu Oanh Yến nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người thân và bạn bè. Trước đó, cô từng tâm sự là mình hiện đang dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ, có sự hỗ trợ của 4 người giúp việc và ông xã đại gia.  Lý do Oanh Yến sinh tới con thứ 6 là bởi cô không sử dụng biện pháp tránh thai và bản thân cô cũng yêu thích việc có nhiều con.

 

 

Oanh Yến sinh năm 1986, cô từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Thành tích cô nhận được là: lọt top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2015 tại Philippines và đạt danh hiệu Nữ hoàng Sắc đẹp Thế giới 2019 trong cuộc thi tổ chức ở Hàn Quốc hồi tháng 7 năm ngoái.

Hiện tại Oanh Yến đang tập trung vào việc kinh doanh của mình và chăm sóc gia đình nhỏ.

Bình giải Tử Vi online

Oanh Yến tuổi Bính Dần, mệnh Hỏa. Năm nay là năm Thổ, tuy yếu mệnh nhưng được việc. Năm nay cũng là một năm thuận của cô nên việc sinh nở không có gì đáng lo ngại. Chúc mừng gia đình hoa hậu Oanh Yến.

Xem thêm: Thúy Vân công khai chồng sắp cưới

Đánh giá post

Chat ngay