x

HOA HẬU LƯƠNG THÙY LINH KHOE THÀNH TÍCH HỌC TẬP CỰC KHỦNG

Ngày đăng: 28-04-2020

Hoa hậu Lương Thùy Linh không chỉ sở hữu nhan sắc quyến rũ, xinh đẹp mà còn có thành tích học tập vô cùng đáng ngưỡng mộ.

Lương Thùy Linh khoe giải thưởng Hoa Trạng Nguyên

Lương Thùy Linh là một hoa hậu trẻ trung, bản lĩnh. Cô sở hữu diện mạo cuốn hút và hấp dẫn. Hiện tại, nàng hậu đang học tại Ngoại Thương. Cô có thành tích học tập vô cùng đáng nể. Học sinh lớp chuyên toán nhưng cũng tham gia đội tuyển HSG tiếng Anh và dự thi cấp quốc gia. Cô đạt IELTS 7.5 và là sinh viên xuất sắc suốt nhiều năm liền….

 

hoa-hau-luong-thuy-linh-khoe-thanh-tich-hoc-tap-khung-2

 

Thành tích học tập của Lương Thùy Linh từ lâu đã khiến dân tình ngưỡng mộ. Mới đây, cô lại khiến công đồng mạng ngạc nhiên khi khoe thành tích giải thưởng Hoa Trạng Nguyên của tỉnh Cao Bằng. Hoa hậu cho biết điểm xét tuyển Đại học của cô không quá cao. Chỉ dừng lại ở 23,75 cho khối D, nhưng điểm cả 6 môn vượt trội. Vì vậy cô được Hội đồng trường trao tặng giải thưởng “Hoa trạng nguyên” dành cho học sinh xuất sắc kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tại tỉnh Cao Bằng.

 

 

Trong quá trình đi học phổ thông, Lương Thùy Linh từng được đến Đại sứ quán Mỹ để học tập và trải nghiệm. Cô trưởng thành từ sớm nên được lựa chọn để làm trợ giảng cho các chuyên gia Mỹ. Tham gia hỗ trợ cô giáo giới thiệu cho đoàn công tác của UNESCO trong chuyến thẩm định Công viên địa chất non nước Cao Bằng lên Công viên địa chất Toàn cầu hồi tháng 7/2017 bằng tiếng Anh. Hoa hậu cũng rất  tự tin khi thuyết trình bằng tiếng Anh tại sự kiện Ngoại khóa tuyên truyền giáo dục về Công viên Địa chất Toàn cầu – non nước Cao Bằng của UNESCO tháng 5/2018.

Bình giải Tử Vi online

Lương Thùy Linh sinh năm 2000, tuổi Canh Thìn. Mạng Kim gặp năm Thổ tương sinh tốt. Thiên Can tuổi và Thiên Can ngày đều là Canh, Địa Chi Thìn gặp Tý. Như vậy năm nay là một năm rất may mắn với Lương Thùy Linh. Mọi công việc của cô đều thuận lợi, tốt đẹp.

Xem thêm: Hạ Vi quay lại showbiz

Đánh giá post

Chat ngay