x

HOA HẬU LƯƠNG THÙY LINH BỊ ĐĂNG ẢNH PHẢN CẢM TRÊN FACEBOOK GIẢ MẠO

11-18-2019 | Tin Tức | Admin

Những ngày qua, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã bức xúc khi hình ảnh cá nhân bị xâm hại. Tài khoản trên Instagram giả mạo tên tuổi cô nhằm mục đích kinh doanh trục lợi. Tài khoản giả mạo còn đăng tải hình ảnh phản cảm và gây nhầm lẫn đối với chính tài khoản cuộc thi Miss World. Cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Thế giới 2019 mà Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ tham dự vào tháng 12 tới.

Lương Thùy Linh được công chúng biết đến sau khi dành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss World Việt Nam 2019. Nhan sắc trong trẻo và thuần khiết cùng với tài năng và khả năng ngoại ngữ xuất sắc. Nàng hậu đã chiếm được cảm tình của đông đảo công chúng. cũng như những người đang tham gia hoạt động nghệ thuật. Và chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, Lương Thùy Linh sẽ lên đường đến Luân Đôn tham dự cuộc thi Miss World 2019.

 

Hoa hậu Lương Thùy Linh miss world vietnam 2019

 

Ai là người giả mạo tài khoản Lương Thùy Linh?

Mới đây, Lương Thùy Linh bất ngờ gặp sự cố khi mạng xã hội lan truyền một bức ảnh bán nude. Chụp phía sau lưng trần của một mỹ nhân được cho là Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Không ít cư dân mạng để lại bình luận khiếm nhã, châm biếm người đẹp 10x. “Thế mà mọi người bảo em chỉ biết học, cũng sexy dần dần rồi”.

Lương Thùy Linh lên tiếng tố cáo tài khoản Instagram giả mạo

Ngay khi nắm được thông tin, Lương Thùy Linh đã lên tiếng trên trang cá nhân. Khẳng định bức ảnh trên không phải của mình. Lương Thùy Linh cho hay, cô bị mạo danh tài khoản Instagram và đăng tải nhiều thông tin không chính xác về bản thân. Được biết tài khoản không chính chủ này có lượng theo dõi gần bằng tài khoản thật của hoa hậu.

 

Hoa hậu Lương Thùy Linh

 

Chính vì thế, tài khoản có tích xanh của tổ chức Miss World cũng nhầm tưởng đây là trang chính thức của Lương Thùy Linh. Trong lần đăng ảnh mới đây, họ đã tag nhầm tài khoản mạo danh Hoa Hậu. Kèm dòng chú thích “đây là thí sinh năm nay của chúng tôi, đến từ Việt Nam”. Lương Thùy Linh đã nhắn tin trực tiếp đến tài khoản của tổ chức Miss World. Nhưng đến hiện tại thông tin vẫn chưa được thay đổi.

Động thái của Tân Hoa hậu trước sự cố giả mạo

Vì quá bức xúc khi bị kẻ lạ mạo danh, Lương Thùy Linh đã trực tiếp cảnh báo kẻ xấu. Tuy nhiên thông tin vẫn chưa được thay đổi. “Nếu account đó thực sự là một Fanpage, không với mục đích bán hàng hay PR cho nhãn hàng nào cả. Cũng không đăng những hình phản cảm thì chuyện không có gì để nói cả” – người đẹp viết.

Hoa hậu 10x lo lắng những hình ảnh không đẹp sẽ ảnh hưởng đến cô tại cuộc thi Miss World. “Mình không tính đăng lên nhưng quá nhiều người nhầm và nghĩ đó là Linh. Kể cả tài khoản Miss World cũng tag nhầm. Nếu họ thấy những hình ảnh phản cảm như thế thì đại diện Việt Nam không chỉ năm nay mà còn những năm tiếp theo sẽ bị ảnh hưởng”.

 

Hoa hậu Lương Thùy Linh

 

Cuối dòng trạng thái, Thùy Linh nhờ mọi người báo cáo nick giả mạo. Để những vụ việc tương tự không xảy ra. Hiện tại cô đã nộp hồ sơ xin dấu tích xanh từ Facebook cho tài khoản cá nhân của mình. “Verify Blue Tick” là tính năng mà Facebook đưa ra để công nhận tài khoản Facebook “chính chủ”. Đồng thời, cô gửi tin nhắn thông báo tới người quản lý trang Miss World, tránh việc nhầm lẫn không đáng có sau này.

Luận giải Tử Vi

Một số chuyên gia phong thủy cho rằng, năm nay là năm Kỷ Hợi, mệnh Mộc. Thùy Linh thuộc mệnh Kim, Kim khắc Mộc nên công danh tài lộc chịu ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên, xét về lâu dài, sự việc này không gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô.

Xem thêm: Scandal Hoàng Thùy Linh hẹn hò Gil Lê

Chat ngay