x

HOA HẬU JOLIE NGUYỄN KHOE NHẪN KIM CƯƠNG, ÚP MỞ VIỆC CẦU HÔN

Ngày đăng: 08-09-2020

Jolie Nguyễn là hoa hậu hiện đang dính rất nhiều tai tiếng. Tuy nhiên, cô đã khiến dân tình kinh ngạc khi đăng ảnh khoe nhẫn kim cương, đồng thời úp mở về việc cầu hôn. Hoa hậu Jolie Nguyễn đã đăng tải bức ảnh khoe nhẫn kim cương trên tay cùng dòng chú thích: “I say yes”. (Tạm dịch: Em đồng ý) lên Instagram. Đây chính là lời gợi ý cho việc cô đã nhận lời cầu hôn của một người đàn ông nào đó.

Thực hư Hoa hậu Jolie Nguyễn được cầu hôn

Thời gian vừa qua, người đẹp đã vấp phải nhiều sự phản đối của dư luận do liên quan đến nhiều bê bối tình cảm và đời tư. Cô đã phải khóa mạng xã hội để hạn chế sự công kích của dư luận. Vì vậy, việc cô quay trở lại dùng mạng xã hội và đăng ảnh được coi là động thái tích cực sau thời gian ở ẩn.

 

Jolie-Nguyen-khoe-nhan-kim-cuong

 

Cư dân mạng đồn đoán cho rằng Jolie Nguyễn đã tìm được bến đỗ hạnh phúc của đời mình. Tuy nhiên nàng Hậu sinh năm 1997 còn bất ngờ bị các “cô giáo mạng” bắt lỗi sử dụng tiếng Anh. Cụ thể, từ “say” trong hoàn cảnh này được nhiều người cho phải để thì quá khứ vì theo câu tường thuật lại.

Nhưng Jolie Nguyễn lại viết là “say” ở hiện tại. Tuy nhiên, nếu là cách nói chung chung hoặc nói trong hoàn cảnh Jolie chụp ảnh khoe ngay khi đang vỡ oà hạnh phúc thì vẫn có thể chấp nhận được. Cách viết của Jolie Nguyễn đã tạo nên làn sóng tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng.

 

Jolie-Nguyen-khoe-nhan-kim-cuong

 

Jolie Nguyễn có tên khai sinh là Nguyễn Phương Mai. Cô sở hữu thân hình nóng bỏng với chiều cao 1m70, số đo 86-58-88. Năm 2015, Jolie Nguyễn đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc (Miss Vietnam World Australia 2015). Cô trở về Việt Nam và tích cực tham gia các hoạt động giải trí.

Luận bàn Tử Vi

Jolie Nguyễn sinh năm 1997. 1997 mạng Thủy gặp năm Thổ tương khắc, Địa Chi tuổi khắc Địa Chi năm. Thiên Can tuổi khắc Thiên Can năm. Như vậy năm nay tuy có một chút thị phi nhưng cô vẫn vượt qua được. Không chỉ vậy mà còn phát triển về cả sự nghiệp và tình cảm. Tình cảm năm nay sẽ được bền vững, vượt qua được mọi khó khăn và kết thành quả ngọt.

Xem thêm: Yoona tái xuất trên tạp chí Vogue

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay