x

HOA HẬU ĐẶNG THU THẢO XÁC NHẬN ĐANG MANG THAI LẦN 2

Ngày đăng: 28-04-2020

Showbiz đón nhận tin vui mới: Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã xác nhận việc cô đang mang thai. Thậm chí còn lộ bụng bầu lớn sắp sinh. Nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp đã gửi lời mời chúc mừng tới hoa hậu.

Đặng Thu Thảo xác nhận mang thai sắp sinh

Suốt một tháng qua, cư dân mạng đồn đoán Hoa hậu Đặng Thu Thảo đang mang thai lần 2. Những nghi ngờ này đã được giải tỏa khi nàng hậu chính thức xác nhận thông tin mình đang mang thai ngay trên trang Facebook cá nhân.

Đặng Thu Thảo đã đăng tải loạt ảnh lộ bùng bầu lớn và tiết lộ chỉ vài tuần nữa mình sẽ chính thức đến kỳ sinh nở. Cụ thể, Đặng Thu Thảo viết: “Còn vài tuần nữa là gặp em rồi, giờ mẹ tranh thủ đi tham quan dự án sắp hoàn thiện của ba Tín trước khi dành tất cả thời gian cho em”. 

 

dang-thu-thao

Khi loạt ảnh được đăng tải, nàng hậu đã được nhiều người chúc mừng. Bao gồm bạn bè, đồng nghiệp, các nghệ sĩ và cư dân mạng.

Ngoài tin vui về việc mang thai, Đặng Thu Thảo còn gây ấn tượng bởi nhan sắc cực đỉnh khi mang thai. Dù sắp đến lúc lâm bồn nhưng “thần tiên tỉ tỉ” vẫn sở hữu thần thái sang chảnh, nét đẹp quý phái, mặn mà.

 

 

Kể từ khi về chung nhà với ông xã Trung Tín, nàng hậu ngày càng xinh đẹp, quyến rũ hơn. Tuy cô rất hiếm khi chia sẻ cuộc sống gia đình của mình với truyền thông. Nhưng người hâm mộ vẫn chắc chắn rằng hoa hậu đang có cuộc sống vô cùng viên mãn và hạnh phúc bên người thân của mình.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“ Chúc mừng Đặng Thu Thảo, mong cô sẽ được mẹ tròn con vuông”

“ Đặng Thu Thảo dù sắp sinh nở mà vẫn quá xinh đẹp, xứng đáng là hoa hậu.”

“ Mang thai mà thần thái vẫn thật sang chảnh, thật hâm mộ quá đi.”

Luận giải Tử Vi online

Đặng Thu Thảo sinh năm 1991, Địa Chi Mùi gặp Tý lục phá. May thay mệnh Thổ gặp năm Thổ nên được tương trợ. Như vậy việc mang thai sẽ vất vả nhưng sẽ vượt qua, tốt cho về sau.

Xem thêm: Hiền Hồ bị so sánh với Trần Đức Bo

Đánh giá post

Chat ngay